Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh
532-534 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc
Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Lộc Phúc – Điểm đến Trang sức Chất Lượng Ở Việt Nam

Lộc Phúc tự hào tạo ra trang sức đẳng cấp bằng cách chỉ chọn lựa những chất liệu thượng hạng và khéo léo đặt chúng vào trong các thiết kế tinh tế nhất. Công nghệ chế tác hiện đại, hệ thống trang thiết bị tân tiến, cùng với tư duy, sự sáng tạo vô tận của người thiết kế, đôi bàn tay tài hoa và sự tỉ mỉ của cả đội ngũ tâm huyết.

Không chỉ sở hữu những thiết kế trang sức thời trang hiện đại, trang sức dạ tiệc luxury đẳng cấp, Lộc Phúc còn dẫn đầu xu hướng về trang sức cưới.

Nhẫn cưới Lộc Phúc – Dẫn đầu xu hướng

Lựa chọn nhẫn cưới vừa thời thượng vừa ý nghĩa là mong muốn của tất cả các cặp đôi. Lộc Phúc thấu hiểu và đồng hành, tự tin đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo trong ngày trọng đại.

https://lh5.googleusercontent.com/Ga6Q2eUeikaKkt3gAXjxSW6QhOYRB5Q26q3eD-YtFWZcrNjHStzbhsdZ9LP5ibH3e0mJwY0FeyeAsW7wZR2v1KOt-LoVYBlYEPgRsrV2XwCUC8ELbWF12FayIE3LMM_TDwAJYoc

Trang sức Lộc Phúc được tinh chọn từ nguyên liệu thượng hạng và khéo léo đặt chúng vào trong những thiết kế thời thượng nhất

Nhẫn cưới Lộc Phúc Fine Jewelry được chế tác từ vàng cao cấp kết hợp cùng kim cương thiên nhiên chuẩn GIA, hoặc Cubic Zirconia được tinh xảo. Hơn cả một thiết kế, nhẫn cưới Lộc Phúc khắc họa câu chuyện tình yêu của riêng bạn qua từng đường nét chế tác.

Falling In Love - Khi hai tim hòa chung một nhịp

Thiết kế thể hiện trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi tìm thấy sự đồng điệu, gắn kết trong tình yêu qua hình ảnh hai nửa trái tim ghép vào nhau hoàn hảo.

Dream Of Love - Giấc Mơ Tình Yêu Ngọt Ngào

Chất liệu vàng hồng ngọt ngào cùng kết hợp ánh sáng mê hoặc của kim cương thiên nhiên chuẩn GIA, làm nổi bật những thiết kế hiện đại.

Amore – Lời Yêu Lãng Mạn 

Kỹ thuật khắc chữ trên bề mặt cùng nghệ thuật tráng men độc đáo, tạo điểm nhấn với đá Cubic Zirconia lấp lánh, đem đến vẻ đẹp thanh lịch.

Rolling Love – Trọn vẹn một tình yêu

Thiết kế được lấy cảm hứng từ biểu tượng vòng tròn vô cực, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Đường nét thiết kế mềm mại, sự hòa quyện cân bằng giữa chất liệu vàng, vàng trắng và vàng hồng cao cấp, tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, tinh tế cho nhẫn cưới.