Nine Two Five by KaiGold - Quận 5 - Thành phố Hồ Chí Minh
85A Nguyễn Trãi, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Nine Two Five by KaiGold
Nine Two Five by KaiGold - Quận 5 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Món trang sức hoàn hảo cũng giống như một cô gái ngọt ngào: vẻ đẹp của cô ấy không chỉ đến từ đôi mắt bồ câu biết nói hay đôi môi gợi cảm cùng thân hình quyến rũ. Tương tự, món trang sức xứng đáng thuộc về bạn chỉ khi nó vừa lấp lánh rạng ngời, vừa đảm bảo chất lượng tối đa và không gây ra bất kỳ vấn đề nào dù nhỏ nhất cho làn da nhạy cảm của bạn.

Nine Two Five by KaiGold tự hào với hệ thống xưởng kim hoàn hiện đại chuẩn Châu  Âu và quy trình chất lượng khắt khe bậc nhất, giúp đảm bảo sự chuẩn xác tối đa cho từng chi tiết nhỏ của món trang sức bạc tinh xảo. Hơn thế, chúng tôi là thương hiệu trang sức Bạc Ý Cao Cấp được phủ một lớp bạch kim 18k Rhodium Palladium giúp sản phẩm có tính bền cao, chống lại sự ăn mòn và oxy hóa.

Toàn bộ đá được sử dụng trên sản phẩm của Nine Two Five by KaiGold là Swarovski Cubic Zirconia - là thương hiệu đá quý có tên tuổi hơn 100 năm và cũng là loại đá đầu tiên tuân thủ đầy đủ và toàn diện bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cắt mài kim cương của Viện Đá Quý Hoa Kỳ (GIA) – Cơ quan có thẩm quyền cao nhất về kiểm định kim cương. Nhờ vậy, khách hàng không cần lo lắng việc trang sức bị đen và hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bản thân mình khi sử dụng.

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.