Nine Two Five by KaiGold - Quận 5 - Thành phố Hồ Chí Minh
85A Nguyễn Trãi, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Nine Two Five by KaiGold
Nine Two Five by KaiGold - Quận 5 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

NINE TWO FIVE by KaiGold – Thương Hiệu Trang Sức Sang Trọng Cao Cấp dành riêng cho Cô Dâu

NINE TWO FIVE by KaiGold  là một thương hiệu trang sức cao cấp đương đại với những mẫu thiết kế độc bản dựa trên những xu hướng và cảm hứng thời trang thế giới mới nhất. Một trong những dự án đặc biệt nhất của chúng tôi là Bộ Sưu Tập Tie The Knot – Trang Sức dành riêng cho Cô Dâu.

Tie The Knot cũng chính là dự án tâm huyết nhất của NINE TWO FIVE đó chính là tạo nên những bộ trang sức giúp các bạn toả sáng xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại. Ngoài những thiết kế phải thật sang trọng, những viên kim cương nhân tạo ECZ cũng phải là những viên đá sắc sảo nhất, có giác cắt hoàn hảo nhất, đạt tiêu chuẩn đánh sáng cao nhất; tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh nhất như chính tình yêu của bạn.

Nine Two Five by KaiGold tự hào với hệ thống xưởng kim hoàn hiện đại chuẩn Châu  Âu và quy trình chất lượng khắt khe bậc nhất, giúp đảm bảo sự chuẩn xác tối đa cho từng chi tiết nhỏ của món trang sức bạc tinh xảo. Hơn thế, chúng tôi là thương hiệu trang sức Bạc Ý Cao Cấp được phủ một lớp bạch kim 18k Rhodium Palladium giúp sản phẩm có tính bền cao, chống lại sự ăn mòn và oxy hóa.

Toàn bộ đá được sử dụng trên sản phẩm của Nine Two Five by KaiGold là Swarovski Cubic Zirconia - là thương hiệu đá quý có tên tuổi hơn 100 năm và cũng là loại đá đầu tiên tuân thủ đầy đủ và toàn diện bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cắt mài kim cương của Viện Đá Quý Hoa Kỳ (GIA) – Cơ quan có thẩm quyền cao nhất về kiểm định kim cương. Nhờ vậy, khách hàng không cần lo lắng việc trang sức bị đen và hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bản thân mình khi sử dụng.

 

Hệ Thống Cửa Hàng:

Quận 5: 85A Nguyễn Trãi. Phone: 0919.664.662

Quận Phú Nhuận: 136 Phan Đình Phùng. Phone: 0985.270.035

Website: https://ninetwofive.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ninetwofive.vn

Email: [email protected]

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.