lêthanh - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh
nơ trang long, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Vàng trang sức là tên gọi chung của những loại vàng mà trong thành phần của chúng ngoài vàng nguyên chất (vàng ta) còn chứa một số kim loại khác (còn gọi là “Hội") để mang lại đặc tính cứng hơn, bền bỉ hơn và dễ chế tác hơn so với vàng ta. Nhờ đó vàng trang sức ít có khả năng bị móp méo, biến dạng, dễ chạm trổ và chế tác những mẫu hoa văn với chi tiết cầu kì, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của các cặp đôi, và nhiều lựa chọn về màu sắc bằng cách sử dụng các kim loại khác nhau trộn chung với vàng. Nhẫn cưới vàng trắng tinh tế, thanh lịch là hợp kim của vàng và nickel, zinc, nhẫn cưới vàng hồng thời thượng làm từ vàng trộn với đồng còn nhẫn cưới vàng vàng sang trọng là hợp kim của vàng, đồng và bạc.

Theo quy định Quốc tế, ký tự K, là viết tắt của Karat, nhằm chỉ độ tinh chất của vàng có trị số từ 1-24 tương ứng với hàm lượng vàng nguyên chất. Vàng 24K (còn gọi là vàng ta) được xem là vàng nguyên chất chứa hàm lượng vàng 24/24 miếng, hay độ tinh khiết với 99,99% vàng và lượng hợp kim không đáng kể. Vàng 18K có tỷ lệ vàng nguyên chất 18/24 tương đương 750/1000 hay 75% vàng (nên còn gọi là vàng 750) và 25% hội. Trên thị trường hiện nay, vàng 18k là loại vàng trang sức được sử dụng phổ biến nhất để chế tác nhẫn cưới. Vì vàng 18K chứa tới 75% vàng nguyên chất nên những chiếc nhẫn cưới vàng 18K có ưu điểm là màu sắc tươi tắn, sáng bóng, sang trọng và bền màu. Trong khi đó nhẫn cưới vàng 10K hay 14K sẽ có màu vàng nhạt hơn và nhanh bị xỉn màu hơn theo thời gian.

GIÁ VÀNG NHẪN 18K

Hàm lượng vàng cao mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho vàng 18K nhưng đồng thời cũng tạo ra nhược điểm là giá thành cao hơn so với vàng 10K, 14K nên thường được sử dụng để chế tác nhẫn cưới hay trang sức cao cấp.

Giá nhẫn cưới vàng 18k biến động theo tỷ giá vàng hàng ngày. Do đó cặp nhẫn cưới cùng với thiết kế, kích cỡ, khối lượng vẫn có giá khác nhau tại thời điểm bạn mua nhẫn cưới. Bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin tỷ giá vàng hàng ngày và đặt nhẫn cưới sớm để sở hữu cặp nhẫn cưới vàng 18K giá hợp lý & đúng tuổi vàng (đúng hàm lượng vàng). Ngoài ra, giá của chiếc nhẫn cưới vàng 18K còn phụ thuộc vào các loại đá quý đính kèm và công chế tác.

Với Tierra Diamond, chúng tôi tin rằng nhẫn cưới nói lên rất nhiều về chủ nhân của nó, không chỉ có tình yêu mà cả cá tính và phong cách cá nhân. Chính vì thế, mỗi cặp nhẫn cưới vàng 18K hay 14k đều phải được thiết kế và chế tác riêng với sự tỉ mỉ và tinh tế nhất, mang đầy đủ cái hồn của một tác phẩm nghệ thuật thủ công được đầu tư nhiều tâm trí, công sức và truyền tải được trọn vẹn những giá trị mà bạn muốn gửi gắm.

Để lại thông tin cho Tierra để nhận một bản thiết kế nhẫn cưới đặc biệt chúng tôi dành tặng riêng cho bạn và người thương, tùy biến theo ý thích và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.