Cưới hỏi trọn gói - Út Trang

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Út Trang chuyên: --Trang trí tại tư gia --Tổ chức sự kiện, nhà hàng , khách sạn,làm backdrop hoa giấy, bàn gallery --Thiết kế,lắp đặt nhà vòm, sân khấu, mái che --Nhận đặt mâm quả, thiệp cưới, bánh kem. Bao trọn gói-Phục vụ tận nơi, nhận đặt tiệc CƯỚI –HỎI- LIÊN HOAN-SINH NHẬT-TÂN GIA-THÔI NÔI-GIỖ CHẠP Với dịch vụ cưới cao cấp nhưng giá lại phải chăng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi, Cùng nhiều gói dịch vụ cưới phong phú, khách hàng tha hồ lựa chọn cho phù hợp với sở thích, điều kiện kinh tế của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ góp phần tạo một đám cưới hoàn hảo với dịch vụ cưới hỏi Út Trang.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và tận tình chu đáo
đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,hài lòng
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tình
Hoa đẹp quá!
giá rẻ, tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm dày dặn.
giá cả rẻ, dịch vụ tốt
Dịch vụ đầy đủ, bao trọn gói, nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, tổ chức hợp ý, đẹp mắt, giá cả bình dân , tôi rất hài lòng,mong mọi người ghé ủng hộ shop.

Liên hệ với Cưới hỏi trọn gói - Út Trang

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp