Flowers Shop Phương Thủy - Thành phố Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi
116 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Nhận báo giá
Flowers Shop Phương Thủy
Flowers Shop Phương Thủy - Thành phố Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi

Thông tin

Flowers Shop Phương Thủy ra đời với thông điệp mang niềm vui đến mọi người, niềm vui từ hương sắc của những đóa hoa tươi thắm như một lời chào cho một ngày mới xinh tươi.

Với những giỏ hoa tươi thắm được kết bằng tâm huyết và tình cảm mà Flowers Shop Phương Thủy mang đến, giúp chuyển tải những thông điệp yêu thương, gởi gắm một niềm vui nho nhỏ, một sự chia sẻ chân tình cho ngày vội vã, gấp gáp trở nên ấm áp yêu thương.

Flowers Shop Phương Thủy rất hân hạnh được là chiếc cầu nối chuyên chở niềm vui tới người thân, bạn bè. Dù ở bất cứ nơi nào trên trái đất, hay do quỹ thời gian hạn hẹp, quý vị cũng dễ dàng chia sẻ tình cảm của mình với người thân, bạn bè từ những dịch vụ của Flowers Shop Phương Thủy

Để mạng lại niềm vui một cách trọn vẹn, Flowers Shop Phương Thủy luôn chú trọng vào dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa yêu cầu, nguyện vọng của quý vị. Đừng ngần ngại khi dành một ít thời gian để liên lạc với Flowers Shop Phương Thủy, sự an tâm và hài lòng của quý vị là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Luôn kính chúc quý vị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
J
hoa rất đẹp và sang trọng, chất lượng dich vụ rất tốt và chuyên nghiệp
N
mẫu hoa cầm tay cô dâu rất đẹp
M
Nhiều hoa đẹp, phong cách hiện đại
H
mình rất thích phong cách dịu dàng, tinh tế của những bó hoa

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.