Fun N Print - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh
854 Sự Vạn Hạnh, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Fun N Print
Fun N Print - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Những năm gần đây, dịch vụ photo booth đã nổi lên ở Singapore và ngành công nghiệp này nhanh chóng được nhiều người chấp nhận với tần suất xuất hiện ngày càng dày đặc trong các buổi tiệc sinh nhật, sự kiện công ty và lễ cưới.

Mọi người (bất kể độ tuổi, giới tính) đều sẽ cảm thấy được niềm vui mà photo booth của Fun N Print mang lại. Dịch vụ này sẽ là giải pháp hoàn hảo để tạo nên một buổi tiệc với không khí nhộn nhịp và đáng nhớ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thiết kế photo booth riêng phù hợp với chủ đề của sự kiện, buổi tiệc hay lễ cưới của bạn. Fun N Print sẽ giúp bạn chuẩn bị backdrop, đạo cụ và in những tấm hình độc đáo nhất cho sự kiện của bạn. Đây còn là một trong những cách marketing cực kỳ hiệu quả cho sự kiện của bạn nếu bạn cần những đạo cụ hỗ trợ được thiết kế dành riêng cho sản phẩm hay thương hiệu của bạn. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ chia sẻ trên mạng xã hội để giúp bạn download những tấm ảnh trong buổi tiệc.

Dịch vụ photo booth đã tạo ra được một làn sóng mạnh mẽ ở Singapore, vì vậy nên Fun N Print đang cố gắng mang dịch vụ thú vị này về Việt Nam để các bạn có thể trải nghiệm và có những kỉ niệm đáng nhớ trong sự kiện của mình.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
F
Không khí buổi tiệc sôi động hẳn lên nhờ mấy bạn. Chất lượng ảnh cũng đẹp nữa. Các đạo cụ cũng đa dạng và hài hước. Mình bị nghiện chụp mấy kiểu luôn !

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.