Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

GBrown Flower

59 Ngô Bệ, P. 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hoa cưới
Liên hệ (đv: Bó)
Wedding planner
Liên hệ (đv: Gói)
Nhận báo giá chi tiết
Exellence Awards 2014
Exellence Awards 2015
Exellence Awards 2016
99 %
Đánh giá tốt
77 đánh giá
Huỳnh Nghi
Đăng lúc: 06:44, 11/01/2019

Thấy hay nên share, mọi người cẩn thận:

Mình post bài review về một công ty trang trí tên là GBROWN, các bạn nào sắp cưới cẩn thận nhé.

Mình k biết về phần trang trí các bạn nổi tiếng ở Vietnam hay trang trí đẹp như thế nào nhưng mình rất ko hài lòng về phong cách làm việc và sự đ

Đầu tiên, mình chọn Gbrown là do một người bạn giới thiệu nên mình cũng tin tưởng và mình thấy giá tiền gói trang trí của các bạn tuy cao nhưng do tâm lý tiền nào của đó nên mình vẫn chọn làm tiệc trọn gói là 80tr. Nhưng có rất nhiều vấn đề phát sinh khi mình bắt đầu trao đổi:

– Trong hợp đồng ghi rõ gói trang trí 80tr của mình là gói sẽ được lên ý tưởng riêng và sẽ sản xuất theo yêu cầu tuỳ theo sở thích của cô dâu chú rể. Nhưng khi mình trao đổi với Gbrown thì các bạn chỉ đưa mình những mẫu đã làm sẵn và ko hề có sự chuẩn bị lên ý tưởng trước cho khách hoặc giới thiệu với khách về những xu hướng trang trí mới, hoàn toàn để cho khách tự kiếm và tự lên ý tưởng. Những mẫu mình muốn các bạn sản xuất thì hầu như các bạn đều tìm lí do, làm được cái này hoặc ko làm được cái kia. Lẽ ra với gói 80tr sau khi mình cọc xong thì các bạn phải hỏi là “ mình thích kiểu đám cưới ntn, tông màu chủ đạo và những vật gì là chủ đạo trong ngày cưới “ thì các bạn có nhiệm vụ thiết kế ý tưởng dựa trên những gì mình đưa ra. Nhưng các bạn không hề như vậy, thậm chí sau khi mình đã gặp và nói tất cả ý tưởng xong mình yêu cầu bên các bạn vẽ ý tưởng thì nhân viên bên bạn lại nói “ không thể nào vẽ lên dc ý tưởng vì mỗi người mỗi khâu sau đó ráp lại thôi chứ ko ai biết dc ý tưởng là ntn “. Các bạn có thấy vô lí ?
– sau khi mình có ý tưởng các bạn còn làm khó dễ, khó làm hoặc là ko có thời gian, mà mình khẳng định mình ko hề đòi hỏi những gì quá đáng và mình thật sự rất dễ tính, mình có yêu cầu treo mấy quả cầu thuỷ tinh trên bàn gallery mà nhân viên bên bạn nói là việc đó khó và yêu cầu mình order các quả cầu đó rồi đến hôm đám cưới mang lên các bạn treo lên giúp. Lí do bạn ấy đưa ra là do gần tết tiệc nhiều các bạn k có thời gian để đi mua hay đề xuất. Vậy mà lúc nào cũng nói “ sản xuất theo yêu cầu riêng của khách và xứng đáng nhận 80tr từ khách ???
– sau khi mình cảm thấy quá bế tắc khi trao đổi vs nhân viên, mình muốn nói chuyện trực tiếp với Simon Tứ ( là người ytrực tiếp lên ý tưởng về các gói trang trí ) để tìm được hướng giải quyết tốt hơn và thái độ cực kì hoà nhã. Nhưng gbrown thật sự k hề có trách nhiệm sau khi đã nhận tiền của khách vì các bạn nghĩ khách đã cọc rồi thì cỡ nào cũng làm thôi chứ ko hề quan tâm hay sốt xắn gì thêm nữa, mình ko thể trao đổi trực tiếp với Simon Tứ thậm chí mình nhắn tin cũng ko trả lời?? Người lãnh đạo ko hề có tâm trong công việc mà chỉ muốn lấy tiền khách hàng, hoa loa trong việc take care khách thì thử hỏi nhân viên làm sao có trách nhiệm?
– Lúc nào cũng đổ lỗi là bên nhà hàng ko cho làm cái này ko cho làm cái kia, trong khi luôn miệng quảng cáo là đối tác của nhà hàng. Sau khi mình quá bất mãn về cách làm việc của gbrown thì mình thay đổi thành gói trang trí lẻ là 25tr bao gồm backdrop và bàn gallery. Nhân viên gbrown ban đầu tư vấn cho mình là gói trang trí lẻ sẽ dao động từ 18-25tr, nhưng từ khi mình chuyển qua gói 25tr thì hình ảnh nào mình hỏi giá thì các bạn cũng nói là 25tr chứ k có backdrop nào 18tr, có những backdrop đăng trên mạng chỉ 23tr và trong mail báo bên nhà hàng cũng 23tr nhưng luôn luôn báo giá với mình là con số tối đa 25tr! Vấn đề này ok vì mình đã cọc nên bây giờ tuỳ vào họ thôi, họ muốn báo nhiêu thì báo mình cũng k ý kiến gì, tuỳ vào TÂM trong nghề nghiệp của họ. Nhưng vấn đề ở đây là các bạn làm việc quá ĐIÊU:
– Thứ nhất: Các bạn đưa hình ảnh cho mình về gói trang trí, không hình nào các bạn có thể làm hoàn hảo giống y đúc trong hình. Lúc nào cũng có lí do để thiếu cái này, thiếu cái khác
– Thứ hai: Nhà hàng k cho đem thảm xanh vào hay bông gòn thì các bạn phải có nhiệm vụ thay đổi chất liệu khác cho phù hợp hoặc trừ tiền lại cho khách, đằng này các bạn nói với khách “ một thêm tiền để làm tấm lót, hai không lót gì “ ??? What’s the hell????
– Thứ 3: Mình có đặt thêm một công ty trang trí khác vào để trang trí sân khấu và lối đi, thì nhà hàng đồng ý cho họ vào lúc 11h30 để trang trí bên trong sảnh. Trong khi các bạn là đối tác và chỉ trang trí bên ngoài nhưng KHÔNG, 14h30 các bạn mới vào sau đó làm hoa loa, khách đã vào dự tiệc mà nhân viên gbrown vẫn đứng bên ngoài để cắm hoa?
– Thứ 4: Hoa cực kì héo úa, mình k biết các bạn lụm nhặt hoa đó ở đâu nhưng thật sự là k thể nào chấp nhận dc. Nhưng đến giờ tiệc diễn ra ko lẽ lại kêu các bạn tháo xuống hết???
Mình thật sự thất vọng về công ty gbrown này. Mình post bài này hi vọng các bạn khách thật sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đặt một dịch vụ j đó để tránh tình trạng dùng tiền oan và rước thêm phiền phức vào người như mình!
CHÚC GBROWN CÓ TÂM HƠN VỚI KHÁCH HÀNG, làm dịch vụ mà như thế thì khó lắm ạ!
Thân ái!

... Xem thêm  0
Xem tất cả đánh giá

Đánh giá GBrown Flower

0 đánh giá