Hoa cưới Gia Bảo - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh
636 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Hoa cưới Gia Bảo
Hoa cưới Gia Bảo - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Mỗi ngày trôi qua, ta sống cùng cha mẹ, anh chị, bên chồng (vợ) và các con. Xung quanh ta còn có hàng xóm, họ hàng, đồng nghiệp, đối tác, thầy cô, bè bạn… Cuộc sống luôn hối hả và nhộn nhịp chẳng có lúc nào để ta tĩnh lặng & suy nghĩ. Và thiếu sót biết bao nếu ta bỏ quên chăm sóc những mối quan hệ của ta, cho chính ta và vì ta.
Không nhất thiết là những món quà cầu kỳ, những đồ vật đắt tiền, sang trọng. Cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu người ấy thích gì, như thế nào. Hãy đến với Hoa cưới Gia Bảo để được tư vấn hoặc thiết kế theo yêu cầu, hoặc bạn cũng có thể chọn từ bộ sưu tập phong phú của chúng tôi để làm quà. Một món quà sang trọng, tinh tế mà không kém phần lãng mạn. Một món quà có thể chuyển tải mọi thông điệp và làm rung động lòng người. Một món quà mà bạn có thể tặng trong bất kỳ thời điểm nào, nhân dịp gì. Đó là HOA - những bông hoa thật tươi, thật đẹp được chăm chút dưới bàn tay của các nghệ nhân Hoa cưới Gia Bảo
Đối với những người ở xa, bạn không thể trực tiếp gửi tặng thì hoa Tươi Gia Bảo sẽ gửi những bức thông điệp ấy thay bạn một cách trọn vẹn nhất.
Bạn có muốn đám cưới của bạn tràn ngập hoa tươi, yêu thương và lãng mạng. Vậy hãy để Hoa Tươi Gia Bảo chuẩn bị tất cả từ hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo, xe hoa cho đến cổng hoa và trang trí bàn ăn, phòng cưới. Đám cưới của bạn sẽ thật lộng lẫy.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
Q
Mẫu mã đẹp, sang trọng và giá cả phù hợp
H
Hoa tươi, màu sắc kết hợp hài hòa, tự nhiên
L
Dịch vụ rất tốt và chăm sóc chu đáo
X
giá cả phù hợp, chế độ hậu mãi chu đáo, thái độ phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp.
T
ủng hộ shop
N
Hoa rất tươi và rất đẹp
X
Hoa đẹp, cách kết hoa rất sang trọng
M
hoa tươi rất đẹp,
L
Hoa đẹp, nhiều mẫu mã
M
Hoa tươi tắn, nhiều laọi rất đẹp, ủng hộ shop

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.