In Đăng Thái - In Thiệp Cưới ở Huế

Có rất nhiều lý do bạn sẽ chọn In Đăng Thái bởi vì: - Giá thành rất ưu đãi cho các cặp đôi đặt hàng Thiệp Cưới. Giá trên Catalogue luôn đảm bảo tốt nhất so với thị trường - In Đăng Thái có giá tốt nhất bởi vì chúng tôi có hệ thống đối tác cung cấp lớn ở Sài Gòn. Luôn có các mẫu mới nhất theo từng xu hướng mùa cưới trong năm - In Đăng Thái có các gói quà tặng khi bạn đặt Thiệp Cưới như là một lời tri ân, lời chúc Trăm năm hạnh phúc tới các cặp đôi đã tin tưởng - ủng hộ cùng In Đăng Thái

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Thiệp In Rất Đẹp
Tôi thấy hài lòng, bạn nằm trong danh sách lựa chọn của tôi
Thiệp Đẹp - In Nhanh. Nói chung rất hài lòng :)
Chúc tiệm làm ăn phát đạt nhé!
Mình ở Mỹ và rất hài lòng khi đặt thiệp cưới tại Đăng Thái. Ai cũng khen đẹp. hihi
Đã in Thiệp Cưới cho ông anh ở Đăng Thái. Về mẫu thì có thể nói là nhiều mẫu đẹp nhất Huế tha hồ lựa chọn :D

Liên hệ với In Đăng Thái - In Thiệp Cưới ở Huế

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp