JYSK

Phong cách nội thất Bắc Âu - Scandinavian từ lâu đã được coi như một chuẩn mực về sự sang trong, nhã nhặn nhưng vẫn toát lên vẻ phóng khoáng và hiện đại. Đó là sự kết hợp đầy tinh tế giữa nhiều yếu tố như màu sắc, ánh sáng, chất liệu để tạo nên một không gian sống thanh lịch, mộc mạc, bình dị, nhưng lại rất hiện đại và trẻ trung.

Bảng màu của phong cách Bắc Âu thường là các tông màu trắng - xám và các màu gần gũi với tự nhiên. Tông màu này giúp làm bừng sáng không gian, khiến căn phòng dường như rộng hơn và bạn cũng dễ dàng để thêm vài điểm nhấn màu sắc mà bạn yêu thích.

Chính vì những đặc điểm trên mà phong cách thiết kế Bắc Âu đang dần trở thành một trào lưu của nhiều gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là các gia đình trẻ.

"Thật tốt khi được về nhà”, không phải tự nhiên mà ý nghĩ này luôn hiện hữu trong tâm trí mỗi người, bởi lẽ nhà là nơi bình yên ta muốn trở về; là nơi ta được sống thoải mái, được tự do sáng tạo, được sống thật với chính mình… Xuất phát từ cảm hứng mong muốn đem đến trải nghiệm trở về nhà tuyệt vời nhất, JYSK tự hào đại diện cho phong cách sống Bắc Âu, mang đến những sản phẩm an toàn, hữu dụng, tinh tế, tối giản với chi phí hợp lý. JYSK tin rằng, mỗi người chính là kiến trúc sư tuyệt nhất cho ngôi nhà của mình!

Song song với việc đem đến giải pháp thiết kế trang trí tối ưu, JYSK Việt Nam cung cấp hơn 2.000 sản phẩm cho ngôi nhà Việt, trải rộng trên 3 ngành hàng chính là Nội thất – Trang trí gia dụng – Chăn ga gối đệm. Hiện tại, JYSK đã có 10 cửa hàng tại Hà Nội và TP. HCM. Các sản phẩm của JYSK đã được chứng thực và tin dùng bởi Hoàng Gia Đan Mạch và đạt đầy đủ những tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe của thị trường Châu Âu và Việt Nam. Rất nhiều sản phẩm đã được khách hàng Việt ưa chuộng như Sofa, chăn ga gối…; các sản phẩm trang trí như đồng hồ, nến, tranh ảnh treo tường...

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Nội thất ở đây rất đẹp, tinh tế và sang trọng nữa !!!
Cảm ơn Marry đã cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích về sản phẩm đại diện, cũng như về tư liệu nhà cung cấp bên trên nhé.
Nội thất, vật dụng trang trí mang phong cách nội thất Bắc Âu
Nội thất xuất sắc nhé.

Liên hệ với JYSK

 
Liên hệ nhà cung cấp