MANA HOUSE

Trong cuộc đời mỗi con người, “Ngày cưới” – chính là một trong những ngày trọng đại nhất của mỗi chúng ta. Với tâm tình mang đến những giá trị lâu dài và chia sẻ khoảnh khắc khó quên trong ngày trọng đại đó, Cửa hàng Mana House trân trọng giới thiệu sản phẩm “Quà cưới / Quà đáp lễ” mang thông điệp thay lời cảm ơn của Cô dâu chú rể gửi đến các quan khách đến tham dự tiệc cưới.

Hãy cùng Mana House khám phá những món quà tri ân độc đáo từ sản phẩm Bánh Cookie WeddingSô-cô-la Wedding của Mana House.

Đặc điểm sản phẩm BÁNH COOKIE & KẸO SÔ-CÔ-LA THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU:

  • Không tốn chi phí làm khuôn in
  • Hình ảnh đẹp, sắc nét, rõ ràng
  • Thông điệp được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng
  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tốt nhất, không sử dụng đường kính thông thường mà sử dụng đường phèn thanh mát
  • Không chất bảo quản, không phụ gia

Đánh giá

Chưa có bình luận! Hãy là người đầu tiên chia sẽ suy nghĩ của bạn!

Viết bình luận

Không tìm thấy bài viết

Liên hệ với MANA HOUSE

(0)
107/52/25 Nguyễn Văn Khối Phường 11 Quận Gò Vấp, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp