Mie Flower - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
63B Võ Thị Sáu, P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Mie Flower
Mie Flower - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Mie Flower ra đời từ năm 2009 dưới tên gọi Mi Mi. Dịch vụ được thành lập bởi đội ngũ những người trẻ tuổi, có sở thích cùng đam mê lớn với hoa, muốn thể hiện sự sáng tạo và ứng dụng thẩm mỹ của mình vào các sản phẩm từ hoa nhằm phục vụ cuộc sống.
Phong cách thẩm mỹ mà chúng tôi định hình cho mình, nhấn mạnh vào yếu tố “Đẹp”, “Tự nhiên”, “Sang trọng” và “Phù hơp”. Khi tiếp cận với mỗi khách hàng, chúng tôi không chỉ tập trung lắng nghe nguyện vọng và sở thích thẩm mỹ của họ mà còn nỗ lực cho định hướng lối trang trí phù hợp nhất, rạng rỡ nhất với không gian, phong cách và bối cảnh. Giúp khách hàng trải nghiệm những khoảnh khắc ưng ý nhất là nhiệm vụ và sứ mênh của Mie Flower.

Kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2015, tên gọi Mie Flower chính thức được chúng tôi đưa vào sử dụng trên các phương tiện nhận diện của mình. Sự thay đổi này đánh dấu một giai đoạn mới hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu và đồng thời là giao kết mới của Mie Flower với khách hàng cho những trải nghiệm ngày càng hoàn hảo hơn.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
G
Hoa đẹp, kết hoa rất sang trọng

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.