Logo Mopi Studio
Tòa nhà văn phòng Polvita - Lô B7&B8 - ngách 1 - ngõ 187 Nguyễn Tuân
Nhận báo giá
Mopi Studio
Logo Mopi Studio

Thông tin

Mopi Studio - Xưởng tranh phẳng Canvas đầu tiên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Polvita - Lô B7&B8 - ngách 1 - ngõ 187 Nguyễn Tuân, Hà Nội.

Xưởng tranh Mopi Marry

Mopi là xưởng tranh phẳng đầu tiên tại Việt Nam chuyên về thiết kế và sản xuất tranh trang trí và tranh cổ động theo xu hướng “phẳng” và “ tối giản” , phù hợp với văn phòng công ty,startup, và các gia đình hiện đại.

Xưởng tranh Mopi Marry

Với những mẫu thiết kế độc quyền mang phong cách tối giản, trẻ trung, tranh Mopi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nội thất hiện đại.

Xưởng tranh Mopi Marry

Xưởng tranh Mopi Marry

Tự hào là đơn vị cung cấp tranh phẳng Canvas uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin rằng khách hàng khi đến với Mopi sẽ có những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối.

Xưởng tranh Mopi Marry

Xưởng tranh Mopi Marry

Chẳng mấy khi "được" ngồi nhà cả ngày, ngoài ngắm màn hình máy tính ra thì mới nhận ra là chẳng có gì để ngắm quanh bốn bức tường phòng.

Vậy nhân cơ hội này, hãy trang trí lại căn phòng của bạn thêm bắt mắt hơn với những bức tranh canvas in màu cực chất, treo lắp siêu dễ dàng

  • Sản phẩm tranh 3D: Giảm giá từ 299k còn 250k/tranh
  • Sản phẩm tranh canvas: nhiều kích thước, từ 190k/tranh

 Mopi Studio cung cấp các sản phẩm tranh canvas, khung tranh 3D để bàn, thiết kế riêng cho cô dâu chú rể, phù hợp để chuẩn bị cho một lễ cưới đẹp mắt. Để có thêm môt ý tưởng mới cho đám cưới của bạn, Mopi Studio luôn sẵn sàng giúp bạn. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác từ Mopi Studio. Hãy để lại thông tin của bạn để Marry có thể dễ dàng tư vấn giúp bạn nhé!

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.