Nhận báo giá
Nhẫn cưới Sky-Mond
Nhẫn cưới Sky-Mond

Thông tin

Nhẫn cưới Sky-Mond - Chuyên thiết kế, chế tác nhẫn cưới, trang sức vàng trắng, vàng tây, vàng hồng - Trang sức gắn kim cương, đá quý.

Tất cả các sản phẩm của Sky-mond đều được đảm bảo tuổi vàng, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Các sản phẩm của công ty đều được thiết kế, chế tác rất tinh xảo bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp trang sức lâu năm như Ý, Hàn Quốc, Pháp… Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng tìm được những mẫu mã đẹp, phù hợp. Công ty cũng đưa ra chính sách bảo hành các sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại cửa hàng.

Quý khách vui lòng ghé thăm các showroom của Sky-mond để được tư vấn những mẫu trang sức mới nhất, không những đẹp mà còn hợp phong thủy.

Sky mond Jewelry!

Đánh giá

Viết Đánh Giá
P
thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Nhân viên thì nhiệt tình, tư vấn chọn nhẫn phù hợp và có nhiều ý nghĩa của từng cặp nhẫn.
H
Mình chọn mua nhẫn đính hôn ở đây thấy hài lòng, nhiều kiểu dáng với nhiều giá tiền khác nhau. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, tư vấn chu đáo
B
Mẫu trang sức ở đây đẹp quá.
Q
Nhẫn cưới Sky-Mond mang tới cho khách hàng những mẫu nhẫn cưới đẹp tinh tế, sang trọng và chất lượng, giá cả cũng phải chăng.
N
Giá cả cạnh tranh và thiết kế tinh tế
T
Nhẫn cưới ở Sky-mond được thiết kế khá tinh xảo mà còn hợp túi tiền nữa. Mình hài lòng khi chọn mua sản phẩm ở đây!
P
Mình có mua nhẫn của thương hiệu này, mẫu mã rất tinh xảo và đẹp, chi phí hợp lý
P
Chúng mình có ghé xem nhẫn ở đây rồi, phải nói nhẫn đẹp, mấy mẫu nhẫn kiểu dành cho nữ đẹp lắm....nhưng mình đang đợi sự kiện Marry Wedding đến mua luôn, vì năm ngoái thấy có chương trình khuyến mãi hehe
L
Ở Sky-mond nhẫn cưới đẹp thiệt, nhất là mấy mẫu nhẫn kim cương í. Anh ny mình mua nhẫn đính hôn ở đây giá 12 triệu mà hột kim cuơng cũng to đùng luôn.
H
Mẫu mã đẹp. Giá tốt

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.