Nữ Trang Tân Tiến - Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh
136 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Nữ Trang Tân Tiến
Nữ Trang Tân Tiến - Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Doanh nghiệp vàng bạc đá quý Tân Tiến là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh sỉ và lẻ nữ trang cưới và các loại trang sức bằng vàng. Ra đời từ tháng 6 năm 2012. Trải qua hơn 3 năm hoạt động, với tầm nhìn và sự nhạy bén của lãnh đạo, sự tâm huyết và chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên, Tân Tiến đã trở thành một thương hiệu vàng bạc đá quý được người tiêu dùng ưu chuộng và tin tưởng.

Thành công ở lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sỉ lẻ nữ trang cưới (nhẫn cưới, trang sức ngày cưới), nhẫn nam và trang sức vàng nam nữ khác tuy nhiên Tân Tiến vẫn không ngừng sáng tạo và đầu tư để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước cũng như ngoài nước, tăng tính cạnh tranh của thương hiệu.

Đến với Tân Tiến, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái về thái độ phục vụ với một đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dễ gần. Đặc biệt họ rất giàu kinh nghiệm về trang sức, đá quý thiên nhiên cao cấp, có thể tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc sử dụng trang sức, đá quý phù hợp với phong thủy. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc sở hữu công nghệ máy móc hiện đại là những thế mạnh vượt trội của Tân Tiến.

Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng và đòi hỏi ở mức cao nhất. Các sản phẩm nữ trang tại Tân Tiến được sản xuất vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và luôn luôn đạt chất lượng cao. Mẫu mã của các sản phẩm cũng vô cùng phong phú và đa dạng, đáng ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tại Tân Tiến, các mẫu nữ trang mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất!

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng niềm tin trọn vẹn khi mua sắm, Tân Tiến đã không ngừng hoàn thiện mình. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất không đơn thuần để kinh doanh, mà đó là cả một quá trình lao động vô cùng bền bỉ và tinh tế. Đằng sau mỗi sản phẩm là những giọt mồ hôi, niềm tin vọng và sự sáng tạo tuyệt vời. Tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, tô vinh vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống, gần gũi. Đặc biệt, giá cả của các sản phẩm luôn được điều chỉnh phù hợp với túi tiền của người Việt, giúp khách hàng có thể thoải mái hơn khi mua sắm.

Hãy đến với Tân Tiến, để trải nghiệm những giây phút mua sắm vui vẻ và sở hữu các sản phẩm nữ trang vừa đẹp, vừa tốt, giá cả lại phải chăng.

Địa chỉ tại 136 Quang Trung Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Bộ phận bán hàng: 08-66 88 81 81 | 08-39890609 Bộ phận sản xuất: 08-66 85 87 50 Hotline: 0983 77 888 9

Nữ trang Tân Tiến – vừa rẻ, vừa đẹp. Nếu chúng tôi không thể thuyết phục được bạn, hãy để những khách hàng của chúng tôi làm điều đó!

Đánh giá

Viết Đánh Giá
M
Nhẫn cưới thật tinh tế và sang trọng, dịch vụ uy tín chất lượng.
G
Mẫu mã rất thời thượng. Đẳng cấp.
X
Phục vụ tốt và rất nhiệt tình, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp
N
nhân viên tư vấn nhiệt tình mẫu mã đa dạng phong ohus đẹp sang trọng
B
nhân viên tư vấn hết mình để bạn dễ lựa chọn sp phù hợp
B
mẫu vòng cổ và nhẫn đẹp quá đi
T
nhẫn cưới đẹp quá, mẫu mà mình rất thích
V
Nữ trang Tân Tiến – vừa rẻ, vừa đẹp. Nếu chúng tôi không thể thuyết phục được bạn, hãy để những khách hàng của chúng tôi làm điều đó!
L
Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp
N
hình mẫu nhẫn trong rất mạnh mẽ và sang trọng, chất lượng tốt

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.