Gấu Con Flower - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
139 Bàn Cờ , P.3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Gấu Con Flower
Gấu Con Flower - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Cửa hàng hoa tươi Gấu Con Flower được thành lập năm 2011 với mong muốn thay bạn đem lại niềm vui và gửi tặng yêu thương đến những người thân yêu, những đối tác quan trọng của bạn trong những ngày lễ, những khoảnh khắc không thể quên bên người thân yêu.

Gấu Con Flower hiểu rằng "Tạo hoá rất yêu thương con người chúng ta bởi người đã ban cho ta những bông hoa muôn màu, muôn sắc".

Mỗi 1 nụ hoa mang 1 hình hài, sắc thái và 1 ý nghĩa riêng! Cũng như con người chúng ta luôn có những mối quan hệ riêng trong cuộc đời.

Tặng hoa không chỉ đơn thuần là gửi trao yêu cho người mình yêu mà còn có những sắc riêng biệt mà liệu có mấy ai biết!

Hoa có thể thay cho 1 lời tỏ tình ngọt ngào lãng mạn, cũng có thể là một lời xin lỗi chân thành! Thay vào đó có thể là hoa mừng thọ ông bà, và là những sắc màu cho ngày tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp! Hoa thể hiện sự thương tiếc lúc tiễn đưa, thể hiện niềm vui khi trở lại! Và cũng là vật kết nối con người với nhau!

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của những bông hoa trog cuộc sống mỗi con người, hiểu được mhu cầu của xã hội hiện đại, Gấu con flower luôn đồng hành cùng bạn, bên cạnh và sẽ chia cùng bạn khi bạn cần!

Dịch vụ điện hoa toàn quốc

Đánh giá

Viết Đánh Giá
G
Nhân viên tư vấn hoa rất nhanh nhẹn, đáng yêu
H
Chúc cua hang ngay can thanh công tổ đẹp

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.