Thiệp cưới Đà Nẵng - Thiệp cưới Happy

Thiệp cưới là thông điệp về ngày trọng đại của các cặp đôi và gia đình hai bên đến người thân quen nhất. Và cũng chiếc thiệp cưới là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi khách mời về ngày cưới của bạn: ngày tháng, nơi chốn, phong cách, màu sắc, kiểu cách, kể cả những dấu hiệu được bạn chọn làm điểm nhấn cho buổi tiệc cưới đôi khi cũng thể hiện trong cánh thiệp mừng. Ngoài ra, tấm thiệp bạn lựa chọn và trao đến những khách mời thân thương cũng thể hiện phần nào sự chu đáo và trân trọng đến những người mà mình muốn có mặt trong ngày trọng đại đó. Do đó, việc chọn lựa một tấm thiệp cưới vừa ý cũng là mối bận tâm của tất cả các cặp đôi chuẩn bị về chung một mái nhà. Tại thị trường Thiệp cưới Đà Nẵng có hàng trăm cơ sở in và cung cấp thiệp cưới, thiệp Báo hỷ. Mỗi nơi đều có những đặc trưng riêng trong dòng sản phẩm, cung cách phục vụ đến khách hàng. Riêng với Thiệp cưới Happy với nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong lòng khách hàng đã từng trải nghiệm với dịch vụ của chúng tôi. Với số lượng mẫu phong, phú và đa dạng với trên 1000 mẫu thiệp mới nhất, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng từ những dòng thiệp cưới rẻ đến thiệp cưới cao cấp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tấm thiệp phù hợp với túi tiền, sở thích và chất lượng được đảm bảo. Riêng dòng thiệp cưới giá rẻ tại Đà Nẵng, chúng tôi với hơn 500 mẫu chỉ từ 1500 - 2000đ giúp cho quý khách có sự lựa chọn phong phú và đa dạng, có thể làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất, vừa hợp túi tiền đối với khách hàng muốn tiết kiệm một khoản tiền in thiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự lịch sự trong mỗi tấm thiệp. Còn đối với dòng thiệp cao cấp tại Đà Nẵng, thiệp cưới Happy là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp các dòng sản phẩm thiệp cắt laser, thiệp in hình cưới, thiệp offset cao cấp,... Dòng sản phẩm khách đáp ứng những khách hàng có yêu cầu cao và khắt khe từ khâu thiết kế, chất liệu giấy đến hoàn thiện sản phẩm. Việc hoàn thiện hệ thống thiệp trực tuyến tại website http://thiepcuoihappy.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/thiepcuoidanang24h/cũng dễ dàng giúp khách hàng chọn lựa và đặt thiệp online mà không phải đến trực tiếp tại cửa hàng. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho những ngày bận rộn với hàng tá công việc phải lo chuẩn bị cho ngày trọng đại. Cuối cùng, thiệp cưới Happy cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng cả về chất lượng cũng như phong cách phục vụ tận tình. Chúng tôi tin rằng sẽ được đóng góp một phần nhỏ cho thành công trong ngày trọng đại của các cặp đôi và gia đình.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Mình đã in ở đây. Rất hài lòng
Thiệp đẹp, phục vụ nhiệt tình
Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt
Mẫu rất đẹp và giá tốt nhé

Liên hệ với Thiệp cưới Đà Nẵng - Thiệp cưới Happy

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp