Thiệp cưới Happy

Thiệp cưới là thông điệp về ngày trọng đại của các cặp đôi và gia đình hai bên đến người thân quen nhất. Và cũng chiếc thiệp cưới là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi khách mời về ngày cưới của bạn: ngày tháng, nơi chốn, phong cách, màu sắc, kiểu cách, kể cả những dấu hiệu được bạn chọn làm điểm nhấn cho buổi tiệc cưới đôi khi cũng thể hiện trong cánh thiệp mừng. Ngoài ra, tấm thiệp bạn lựa chọn và trao đến những khách mời thân thương cũng thể hiện phần nào sự chu đáo và trân trọng đến những người mà mình muốn có mặt trong ngày trọng đại đó. Do đó, việc chọn lựa một tấm thiệp cưới vừa ý cũng là mối bận tâm của tất cả các cặp đôi chuẩn bị về chung một mái nhà. Chúng tôi cam kết luôn cập nhật các mẫu thiệp mới nhất, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho cho các cặp đôi. + In thiệp lấy ngay + Quà tặng hấp dẫn + Giao hàng và thanh toán toàn quốc.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Mẫu rất đẹp, giá phải chăng
Thiệp đẹp, mẫu mã đa dạng

Liên hệ với Thiệp cưới Happy

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp