Thiệp Cưới Hi! - Thành phố Vũng Tàu - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
103 Trương Công Định, P.3, TP. Vũng Tàu, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhận báo giá

Thông tin

Thiệp cưới Hi! là thành viên của INNHANH.CO chi nhánh Vũng Tàu. Chuyên cung cấp thiệp cưới thiết kế hiện đại, thiệp cưới in hình theo xu hướng mới nhất.Sử dụng công nghệ in hiện đại từ Nhật Bản của Fuji Xerox, với năng lực in ấn kỹ thuật số tiên tiến cộng với sự sáng tạo, tinh tế, chúng tôi tự tin mang lại sự khác biệt trong từng tấm thiệp đến tận tay khách hàng. Thiệp cưới Hi! là thương hiệu thiệp cưới thiết kế độc quyền, luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng giới trẻ hiện đại, mang tâm tư tình cảm của Cô Dâu Chú Rể vào từng tấm thiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ, biết lắng nghe khách hàng cùng với đội ngũ thiết kế và thành phẩm luôn sáng tạo và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thiệp cưới HI luôn cố gắng mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.

Dịch vụ

Đánh giá

Viết Đánh Giá
A
Tư vấn nhiệt tình rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh - gọn- chất lượng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
B
Thiệp cưới ở đây đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Mình đã đặt và rất hài lòng về thiệp cũng như nv tư vấn tận tình, vui vẻ ! Tks thiệp cưới Hi nhiều lắm !
T
Ở đây có rất nhiều mẫu thiệp thiết kế đẹp. Nhân viên lại siêu nhiệt tình. Giá cả cũng khá hợp lý. Vì là có quá nhiều mẫu để lựa chọn nên mình ngồi khá là lâu để chọn đc mẫu ưng ý nhất, nhưng nhân viên ở đây vẫn rất vui vẻ tư vấn cho mình. Thiệp của mình bạn bè ai cũng khen đẹp. Cám ơn Hi rất nhiều.
T
Cảm ơn bạn khách dễ thương nhé
Q
Mẫu đẹp, giá cả phải chăng. Nhân viên lại cực kì dễ thương.
T
cảm ơn bạn đã tin tưởng Hi!
V
Mình rất thích các mẫu thiệp ở đây, các bạn nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Sẽ giới thiệu nhiều cho bạn bè tới đặt thiệp.
T
cảm ơn bạn đã tin tưởng Hi!
M
thiệp đẹp, nhiều mẫu

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.