Thiệp cưới Hưng Phú

Thiệp cưới Hưng Phú có những mẫu đẹp - đa dạng được kết từ chất liệu giấy Ý thơm sẽ tạo cảm giác cho người xem mẫu thiệp một cái nhìn thân thiện và hoàn mỹ.

Để tổ chức một đám cưới trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay quả là không dễ với các cặp uyên ương có mức thu nhập trung bình. Đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn này, Thiệp cưới Hưng Phú có chương trình hỗ trợ giá dịch vụ in thiệp cưới.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Thiệp Cưới Hưng Phú ( 453 Lý Thái Tổ – P.9 – Quận 10 – TEL: 0938422449 ) Mẫu mã thiệp đẹp, giá cả hợp lý, dịch vụ tận tình. Rất hài lòng
Thiệp Cưới Hưng Phú ( 453 Lý Thái Tổ – P.9 – Quận 10 – TEL: 0938422449 ) Mẫu mã thiệp và giá cả hợp lí. Rất hài lòng về dịch vụ.
mẫu mã đẹp dịch vụ tốt
Thiệp Cưới Hưng Phú ( 453 Lý Thái Tổ - P.9 - Quận 10 - TEL: 0938422449 ) Chất lượng tốt từ phục vụ , mẫu mã thiệp và giá cả .Bên mình rất hài lòng . Sẽ giới thệu cho bạn bè và người thân !
Rất hài lòng về dịch vụ của thiệp cưới hưng phú
Anh chủ tư vấn nhiệt tình, thiệp mẫu mã đẹp chất lượng cao. Giá cả hợp lí ❤️
Dịch vụ tốt. Thiệp cưới đẹp. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý.
Thiệp cưới OK, giá cả phải chăng so với mặt bằng chung thì tiệm Hưng Phú thấp hơn các tiệm khác. Cách tư vấn cũng như phục vụ khách hang trước và sau khi ra thiệp OK. Mình đã in ở đây vưa mới lấy xong, mọi người ai có nhu cầu in thiệp cưới cho ngày vui của mình thử đến tiệm HƯNG Phú địa chỉ 453 Lý thái tổ để được tin vấn và lựa được mẫu thiệp cưới ưng ý nhé.
Được biết đến THIỆP CƯỚI HƯNG PHÚ nhờ lần đi lấy thiệp cho chị ruột..... thì tôi đã thấy ưng ý tiệm vì sự nhiệt tình của nơi đây! Từ khâu tư vấn, tìm kiếm các mẫu thiệp để làm hài lòng khách hàng, kĩ năng chăm sóc khách hàng rất tốt cho tới hướng dẫn ghi chép thông tin tất cả đều là vì đáp ứng yêu cầu của khách hàng..... để chọn cho mình 1 sự khởi đầu cho ngày cưới tôi muốn thiệp cưới thật hoàn hảo.... hãy chọn cho mẫu thiết kế SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI hay CỔ XƯA TRUYỀN THỐNG không những thế giá cả lại RẺ và phù hợp với tài chính của ta.....và tất cả đều có ở đây....THIỆP CƯỚI HƯNG PHÚ 453 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP Hồ Chí Minh .....
Tôi xin cảm ơn tiệm đã cho tôi có những tấm thiệp thật ý nghĩa! Tôi rất hài lòng!
VCK mình đặt tihệp và in tai thiep cuoii hung phu 453 ly thai to quan 10 Tel: 0938422449 nha các bạn

Liên hệ với Thiệp cưới Hưng Phú

 
Liên hệ nhà cung cấp