Thiệp cưới Lovely

Tại sao bạn nên chọn cửa hàng thiệp cưới Lovely ? Kinh nghiệm : 7 năm trong nghề thiết kế và in ấn thiệp cưới. Thiết kế : có đội ngũ chuyên viên thiết kế với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ biến các ý tưởng của khách hàng thành những chiếc thiệp hồng độc đáo và ấn tượng. In ấn : Lovely sử dụng nhiều loại giấy và công nghệ in khác nhau cho từng yêu cầu của khách hàng. Với phương châm "thiệp cưới đẹp nhất là tấm thiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng". Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chia sẻ nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn, thiệp cưới Lovely sẽ đưa ra những tư vấn tối ưu nhất, những sản phẩm đem lại sự hiệu quả cao nhất cho các bạn. Sự chuyên nghiệp : thiệp cưới Lovely không ngừng học hỏi cũng như thay đổi quy trình sản xuất và phương pháp làm việc để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Để được tư vấn về thiết kế thiệp cưới xin liên hệ : 0901.838.691 Nhiều cơ sở : Với 4 cơ sở in thiệp cưới TPHCM vô cùng thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch với thiệp cưới Lovely. Ngoài ra thiệp cưới Lovely còn có hơn 10 cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước và hiện vẫn đang phát triển thêm nhiều cơ sở khác. Hình thức đặt hàng và thanh toán đa dạng và uy tín : bạn có thể đặt hàng trực tiếp, qua website thiepcuoilovely.com và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Mọi thanh toán đều có hóa đơn kèm theo.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
khi vào hỏi dịch vụ thì rất ân cần, sau khi nhận tiền rồi thì làm ăn bê bối. Làm sai thiệp, ko gọi dt cho mình để bàn thảo sửa sai như thế nào. Làm ăn như vậy thì thiệp in ra cũng ko đẹp đẽ gì. Mình châp̉ nhận bỏ tiền cọc để đặt chỗ khác. Lãng phí thời gian và tiền bạc
Phục vụ kém, ko uy tín, vô trách nhiệm. Mình ̣đã đặt thiệp ở đây, ghi sai tên chú rể, ko có địa chỉ nhà gái, ko đúng mẫu mà mình đã đưa. Mình in bao gồm tiếng anh mà ko in cho mình. Cô chủ còn ngang ngạnh, ko nhận sai. Hẹn một tuần có thiệp, nhưng nưã tháng sau mới có. Nhưng ko gọi dt báo cho mình gì hết. Trước khi lên lấy thiệp mình gọi trước, thì kêu ok. 15\' sau lên thì tiệm đóng cửa. Sau khi mình nói thiệp làm sai, cô chù bảo chiều anh chồng về thì gọi cho mình. Đến nửa đêm vẫn ko có cuộc gọi nào.

Liên hệ với Thiệp cưới Lovely

 
Liên hệ nhà cung cấp