Thiệp Cưới Online - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh
523/8 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Thiệp Cưới Online
Thiệp Cưới Online - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Bốn mùa qua tay nhưng có một mùa dẫu không có bóng của mây trôi, không đượm sắc nắng hanh vàng trên mái lá hay cái phảng phất của mưa xuân qua cửa sổ vẫn làm xao xuyến báo trái tim đang yêu. Đó là mùa cưới , mùa của những con tim yêu thương tìm đến với nhau để cùng đám say trong cảm giác ngọt ngào, bay bổng thăng hoa của tình yêu . Mùa cưới cũng là mùa hoa tình yêu đơm trái ngọt, hai nửa đại cầu kết song thân. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến trong ngày trọng đại Của Đôi Uyên Ương những cánh thiệp tinh tế, lãng mạn tràn đầy thông địệp yêu thương để tình yêu luôn Là điều đẹp nhất và ngày cưới mãi mãi là một ngày cho cả trăm năm...

Dịch vụ

Bộ Sưu Tập GREENERY - Thiệp Cưới Online
5.500 đ
7.500 đ

Đánh giá

Viết Đánh Giá
H
Hoa tổ chức lễ cưới nhưng gửi thiệp báo hỷ đến bạn bè. Phải in nội dung ra sao và giá như thế nào,. Các chị em giới thiệu mình nha.
M
Ấn tượng của May để tìm đến là do May đã click xem web và nó làm May tin rằng gu bên mình có vẻ rất ổn. Đến tư vấn xem mẫu thì càng ngạc nhiên về sự nhiệt tình ( hôm đó đợi May đến tận 9h tối ). Và giá quá Ok so với chất lượng thiệp mình chọn.
T
chỗ bạn mình giới thiệu nè, nghe nói tư vấn rất nhiệt tình lun
chắc chắn sẽ đến cửa hàng 1 ngày gần nhất
E
ôi, bữa có đứa bạn làm thiệp ở đây, thiệp đẹp mà tư vấn nhiệt tình lắm!
B
Thiệp đẹp - dịch vụ tốt . Like

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.