Thiệp cưới Quốc Hà

Thiệp cưới Quốc Hà ra đời từ tháng 10/2000, với mong muốn đem lại những bộ sưu tập thiệp cưới mỹ thuật cao cấp cho các cặp đôi.

Thiệp cưới Quốc Hà tin rằng ngày cưới của các bạn sẽ luôn được ghi nhớ và có dấu ấn thật sự riêng biệt với khách mời cùng họ hàng hai bên trong ngày vui trọng đại. Thiệp cưới Quốc Hà rất sẵn lòng đón nhận những ý tưởng mới về thiệp cưới, không ngừng tìm kiếm những mẫu thiệp đẹp, lạ, độc đáo để phát triển và hoàn thiện sản phẩm của mình.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
nhiều mẫu thiệp cưới độc đáo, sáng tạo, sang trọng. Giá cả phải chăng.
Thiệp nhìn đơn giản nhưng rất dễ thương.
những mẫu thiệp đẹp, lạ, độc đáo
Thiệp cưới Quốc Hà rất đa dạng mẫu mã nhé, giá cả cũng hợp lí nữa. Dịch vụ làm việc rất chuyên nghiệp giao thiệp theo đúng thời hạn, mình không biét dịch vụ ở nơi khác sao chứ mình rất ưng ở chỗ này

Liên hệ với Thiệp cưới Quốc Hà

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp