Thiệp Cưới Quốc Hà

Thiepcuoiquocha.com ra đời từ tháng 10-2000, cho đến nay các mẫu thiệp của chúng tôi đã được thị trường cả nước cũng như ngoài nước đón nhận. Với mong muốn đem lại những bộ sưu tập thiệp cưới cao cấp cho các cặp đôi, thiepcuoiquocha.com tin rằng ngày cưới của các bạn sẽ luôn được ghi nhớ vá có dấu ấn thật sự riêng biệt với quý khách mời và họ hàng hai bên trong ngày vui trọng đại của mình. Chúng tôi rất sẵn lòng đón nhận ý kiến, cũng như những sáng kiến của các bạn trẻ về thiệp cưới, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu các bạn tìm kiếm được những mẫu thiệp đẹp, lạ, độc đáo để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
nhiều mẫu thiệp cưới độc đáo, sáng tạo
Chcu1 shop đắt khách, cập nhật thêm nhiều mẫu nữa nhé
Thiệp đẹp, sang trọng. mẫu mã đa dạng
Thái độ nhân viên quá tệ, mẫu mã ko có gì đặc biệt
nhiều mẫu thiệp cho khách hàng lựa chọn

Liên hệ với Thiệp Cưới Quốc Hà

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp