Trang sức Mi Hồng - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh
Số 312 Bùi Hữu Nghĩa, P. 2, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Trang sức Mi Hồng
Trang sức Mi Hồng - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Hơn hai mươi năm ấy, khoảng thời gian không dài, nhưng cũng không ngắn so với tất cả những nỗ lực vượt bậc mà người chủ, một doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu của năm 2005, 2008 và 2009, 2011 Anh Nguyễn Tu Mi đã phấn đấu đạt được. "Uy tín và Chất lượng" từ rất lâu đã là phương châm hành động của Trang sức Mi Hồng. Bên cạnh việc tập trung nghiên cứu mẫu mã nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm nhẫn cưới mới lạ, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với giá thành phù hợp.

Tại hệ thốngTrang sức Mi Hồng, khách hàng có thể chọn Nhẫn 9999 thương hiệu Mi Hồng làm tài sản tích trữ, là nơi quý khách hàng yên tâm đầu tư kinh doanh; hoặc có thể tìm thấy nhiều mẫu trang sức vàng 18K, 24K trong các loại nhẫn, bông tai, vòng tay, xuyến, dây chuyền, kiềng cổ hay các bộ trang sức sang trọng, hợp thời trang...

Trang sức Mi Hồng với cung cách phục vụ tận tình cũng là một nét đặc trưng Trang sức Mi Hồng đã áp dụng để làm tăng sự hài lòng cho khách hàng. Tiếp xúc với đội ngũ mậu dịch viên trong đồng phục màu hồng, khách hàng cảm thấy rất an tâm. Có khách hàng tâm sự, điều làm họ thích nhất về trang sức Mi Hồng là "hỏi gì các cô cũng giải thích cặn kẻ; muốn xem đồ này đồ kia, các cô cũng sẵn lòng, không một chút cau có, phiền hà". Từ cách giao tíếp của con người, đến hệ thống máy móc phục vụ tân tiến, cho thấy cửa hàng Mi Hồng đã tiến gần đến chuẩn mực quản lý hiện đại.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
N
Điểm mua nhẫn cưới tốt
N
đa dạng mẫm mã, nhân viên dễ chịu khi khách thử nhiều mẫu
V
Nhẫn cưới đẹp, mẫu mã đa dạng
Q
tinh tế và sang trọng
M
rất nhiều mẫu đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện
L
Giá cả rất phải chăng, thích thật.
X
Mẫu mã đẹp quá, rất sang trọng.
K
nhẫn đẹp lung linh, ấn tượng
N
nhẫn cưới đẹp, độc đáo
N
mẫu mã rất phong phú

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.