Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER

415 Hoàng Văn Thụ, P.2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ
96%
Đánh giá tốt
17 đánh giá
Tiệc cưới đối với người trẻ ngày nay không chỉ là dịp chia sẻ niềm vui, mà còn là dịp để Cô Dâu - Chú Rể (CD – CR) thể hiện dấu ấn cá nhân, tính cách, gu thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước thực tế thường bị bó buộc bởi khả năng tài chính, các cặp đôi đành thoả hiệp ước mơ của mình và hài lòng với buổi tiệc cưới vừa phải, suôn sẻ nhưng thiếu đi dấu ấn cá nhân. Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER là trung tâm tiệc cưới đầu tiên và duy nhất hiện nay có giải pháp cho buổi tiệc cưới trong mơ của người trẻ nhờ 3 lợi thế:
  1. Giải pháp thông minh: Nhà hàng Gala Center thấu hiểu nhu cầu của CD-CR để đưa ra các giải pháp thông minh, tạo nên một tiệc cưới sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn hiệu quả về kinh tế.
  2. Kinh nghiệm: Cùng hệ thống với các trung tâm tiệc cưới danh tiếng như Metropole & Pullman, Gala Center thừa hưởng kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  3. Dẫn đầu xu hướng: Gala Center đi đầu trong việc áp dụng công nghệ âm thanh, ánh sáng, phong cách trang trí tiệc cưới hiện đại, nắm bắt xu hướng thế giới và sở thích của các cặp đôi trẻ.
Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới GALA CENTER bao gồm 3 tầng với các không gian đa năng dành cho tiệc cưới, hội nghị cũng như các sự kiện quan trọng khác. Được xây dựng với khao khát thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới. Là một sự thông minh khi lựa chọn cho mình lối kiến trúc đương đại với sự kết hợp tinh tế giữa các sắc màu trầm của gỗ, nét vững chãi của đá và sự mềm mại thanh thoát của cây xanh giúp cho Trung Tâm Tiệc Cưới GALA CENTER trở thành điểm nhấn kiến trúc thanh lịch và đậm chất thành thị khu vực quận Tân Bình. Nhà hàng tiệc cưới GALA CENTER có chiều cao trần lên đến 6 mét, công suất phục vụ hơn 2000 khách, 05 sảnh tiệc lớn cùng những công năng vượt trội về mặt kết cấu và kỹ thuật, GALA CENTER sẽ đáp ứng tròn vẹn yêu cầu cho mọi ý tưởng dàn dựng và tổ chức sự kiện.

Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất

Album ảnh

Tư vấn

0 bình luận

Đánh giá Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER

0 đánh giá

Nhà cung cấp liên quan