Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center

85 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh , Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ
88%
Đánh giá tốt
131 đánh giá

Melisa Center ra đời với mục tiêu trở thành trung tâm tiệc cưới hội nghị sang trọng và tiện nghi với chi phí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị nội thất nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, tất cả các dịch vụ cưới được cung cấp cho khách hàng đều được Nhà hàng tiệc cưới Melisa Center tuyển chọn kĩ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center sở hữu 9 sảnh tiệc với sức chứa từ 200 đến hơn 3.500 khách. Tất cả sảnh tiệc đều được đầu tư và trang trí sang trọng, mang đến không gian hoàn hảo cho ngày vui trọng đại của bạn.

Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc của bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi. Đặc biệt, với mỗi chương trình ưu đãi mà Melisa Center đưa ra, chúng tôi luôn cam kết giữ giá trong mùa cao điểm. Đây là hành động tri ân dành cho sự tin tưởng dài lâu mà khách hàng đã trao gửi.

Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất

Album ảnh

Tư vấn

0 bình luận

Đánh giá Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center

0 đánh giá

Nhà cung cấp liên quan