Nhận báo giá
Vàng Thiên Thanh
Vàng Thiên Thanh

Thông tin

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Doanh Nghiệp Tư Nhân Kinh Doanh Vàng THIÊN THANH là một doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn trên địa bàn quận Bình Thạnh nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng khách hàng bằng một bề dày lịch sử phát triển hơn 20 năm cùng với một uy tín đáng tin cậy.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Kinh Doanh Vàng THIÊN THANH nằm ở vị trí trung tâm của quận Bình Thạnh (sạp 49-50, chợ Bà Chiểu) tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu liên hệ.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ
Doanh Nghiệp Tư Nhân Kinh Doanh Vàng THIÊN THANH cung cấp các dịch vụ sau:

Mua bán vàng tư trang.
Gia công, chế tác vàng.
Cho thuê trang sức, nữ trang vàng các loại.
Thuê trang sức một phương án làm đẹp mới rất hiệu quả mà không tốn kém. Ở các nước công nghiệp phát triển, việc sử dụng đồ thuê không quá xa lạ với mọi người, nhất là giới nữ.

Đây là cách thức đơn giản và tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được nhu cầu làm đẹp. Ở Việt Nam, theo một khảo sát sơ bộ thì có hơn 85% bạn nữ trả lời sẳn sàng sử dụng dịch vụ này nếu có nhà cung cấp tốt.

Nhờ đó, Cho Thuê Trang Sức đã cho ra đời dịch vụ cho thuê trang sức và gia hạn thời gian sử dụng lên đến 3 ngày.

Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp trang sức, nữ trang vàng hàng đầu hay được chế tác bởi đội ngũ chế tác viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn trang sức phù hợp với trang phục và túi tiền của mình và không cần phải lo lắng tính toán thời gian trả hàng cho kịp thời hạn.

Đến với Doanh Nghiệp Tư Nhân Kinh Doanh Vàng THIÊN THANH, quý khách hàng không những cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm mà còn được chào đón nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp cho Quý khách hàng thực sự hài lòng.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
V
Nhẫn cưới đẹp, mẫu mã đa dạng
L
Mình rất tin tưởng khi mua bán ở đây
N
Sản phẩm uy tín và chất lượng
T
hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng
N
Bạn nằm trong danh sách lựa chọn của tôi
X
mẫu mã đẹp lắm
N
trang sức rất đẹp và tinhh tế
K
thiết kế tinh xảo ,phong cách sang trọng
T
mẫu mã đa dạng, chất lượng
N
nhiều mẫu mã, kiểu dáng thời trang, sang trọng, độc đáo và cá tính.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.