Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

10 điều chỉ những người đang thực sự yêu mới hiểu

18:32, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Tình yêu là sự bắt đầu một cách rất bất ngờ, thêm một quá trình phát triển song song và có thể biến mất thật nhanh chóng. Vậy nên để định nghĩa tình yêu là gì, yêu nhau sẽ ra làm sao chắc chỉ có những người đang thực sự yêu mới có câu trả lời chính xác nhất.

1. Trong cuộc đời, bạn sẽ có được một người có thể dành tất cả thời gian của họ cho bạn

Thời gian bên nhau chính là thứ giúp gắn bó tình cảm. Bạn đâu chắc mỗi ngày của mình có trôi qua suôn sẻ hay không, nhưng bạn vẫn an tâm rằng dù cuộc sống có "hành hạ" bạn nhiều đến đâu thì vẫn luôn có người chờ đợi bạn, sẵn sàng dành cho bạn những cái ôm yên lòng.

2. Có một người sẽ chấp nhận tất cả những sai sót của bạn

Chẳng một ai hoàn hảo cả, người bạn yêu cũng không hi vọng bạn là người quá hoàn hảo về mọi thứ. Sống ở đời có giỏi, có dở mới cân bằng và sống thoải mái, hòa hợp với những người xung quanh. Người bạn yêu đơn thuần chỉ cần bạn bình thường như bao người khác và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần.

3. Có một người sẽ luôn quan tâm đến bạn

Bạn sẽ có được một người luôn nghĩ đến bạn trong mỗi phút giây, người mà dù không có gì to tát vẫn gọi hỏi han quan tâm đến bạn. Đó là một chiếc đồng hồ hiệu quả cương quyết nhắc nhở bạn về những bữa ăn, là một hiệu thuốc tiện lợi lúc nào cũng đầy đủ thuốc thang mỗi lần bạn ốm. Thực sự yêu một người và người ta cũng thực sự yêu bạn tức là bạn đã có tất cả.

4. Có một người mà bạn chẳng bao giờ muốn họ rời đi

Khi tình yêu đích thực đã đến, dĩ nhiên chẳng bao giờ bạn muốn phải rời xa họ dù đơn giản chỉ là sau buổi hẹn hò ai về nhà nấy.

5. Mỗi nụ hôn là mỗi cảm xúc đặc biệt

Nụ hôn giống như chiếc chìa khóa của tình yêu, nó mang lại một cảm giác rất đặc biệt và đặc biệt hơn vẫn là khi hôn người mà bạn yêu thật lòng.

6. Bạn sẽ luôn có người hỗ trợ

Dù cuộc sống có gây khó khăn cho bạn đến đâu, hãy luôn cảm thấy tự tin rằng đã có người sẵn sàng đồng hành cùng bạn và giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. 

7. Luôn có một người tôn trọng quan điểm của bạn

Nếu chẳng ai tôn trọng bạn, chẳng ai nghĩ cho những chính kiến của bạn, bạn vẫn có thể ngẩng cao đầu vì biết rằng chắc chắn có một người lúc nào cũng tôn trọng mọi quan điểm của mình. Đó chính là người bạn đời thực sự.

8. Bạn luôn suy nghĩ về tương lai

Chuyện tương lai không dễ tính toán, nhưng bạn vẫn có lí do để nghĩ về. Bạn sẽ không suy nghĩ đến những ngày tháng về một nhà với người mà bạn không yêu. Vậy nên nếu đã có thể tưởng tượng, hãy học luôn cách làm sao để giữ người mãi bên mình.

9. Có một người chịu cùng bạn làm những chuyện điên khùng nhất

Sẽ không giống những ngày đầu mới yêu, càng yêu lâu độ điên của hai người sẽ vượt qua cả ngưỡng cao nhất. Điều đó chứng tỏ hai bạn đã hòa hợp với nhau, “yêu tới bến” và thoải mái để mang đến nụ cười cho đối phương.

10. Bạn không thể tưởng tượng được mình sẽ phải yêu một người khác

Để bạn yêu một người khác quả là chuyện khó khăn, bạn không nghĩ mình có thể làm được điều đó bởi tâm trí của bạn giờ đây chỉ dành cho một người duy nhất. 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất