10 mẫu bánh cưới xếp bèo mềm mại

19:10, 02/06/2016 bởi: Yên
 4 bình luận  0 love

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn bánh cưới? Vậy hãy xem 10 mẫu bánh cưới xếp bèo mềm mại đẹp mắt mình sưu tầm dưới đây nhé.

Những chi tiết xếp nếp có thể được sắp xếp đều nhau hay gẫu hứng, tùy theo phong cách, sở thích của cô dâu chú rể.

 

Những chi tiết xếp nếp có thể được sắp xếp đều nhau hay gẫu hứng, tùy theo phong cách, sở thích của cô dâu chú rể.

Các kiểu trang trí bánh cưới bằng chi tiết xếp nếp đa dạng, có thể phủ lên toàn bộ bánh hay chỉ sử dụng trên một phần chiếc bánh. Màu sắc bánh cưới cũng không giới hạn, tùy thuộc vào sở thích và phong cách chủ đạo của đám cưới, trong đó, bánh xếp nếp màu trắng và pastel được ưa chuộng nhiều nhất vì những gam màu này thể hiện được sự mềm mại, dịu dàng.Những chiếc bánh cưới được trang trí bằng các nếp gấp gợn sóng, nhiều màu sắc, kiểu dáng nhưng đa số đều có điểm chung là mang vẻ đẹp duyên dáng. Những chi tiết xếp nếp có thể được sắp xếp đều nhau hay gẫu hứng, tùy theo phong cách, sở thích của cô dâu chú rể.

Mời bạn cùng ngắm 10 mẫu bánh cưới xếp nếp tuyệt đẹp thích hợp cho đám cưới mùa xuân hè:Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất