10 mẫu khuyên tai to bản lấp lánh cho tân nương

10:13, 23/08/2016 bởi: Thu Thuy
 3 bình luận  0 love

Khuyên tai to bản là phụ kiện tuyệt vời để thể hiện phong cách của cô dâu cùng kiểu tóc và bộ váy cưới.

huyên tai và đồ trang sức là những phụ kiện cần thiết giúp cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày cưới. Bên cạnh những món đồ quen thuộc như nhẫn cưới, dây chuyền, cô dâu thường ít chú ý đến đôi hoa tai "nhỏ mà có võ". Phụ kiện này là một điểm nhấn thú vị, mang đến vẻ sang trọng, quý phái và khiến gương mặt tân nương thu hút hơn.

[Caption]Nếu khuôn mặt nhỏ, gầy, cô dâu nên để tóc buông xõa khi đeo khuyên to bản. Khi đó, những lọn tóc có tác dụng làm giảm bớt cảm giác nặng nề của đôi khuyên tai.

Nếu khuôn mặt nhỏ, gầy, cô dâu nên để tóc buông xõa khi đeo khuyên to bản. Những lọn tóc có tác dụng làm giảm bớt cảm giác nặng nề của đôi khuyên tai.

[Caption]Đôi hoa tai đính đá, buông rủ nhẹ nhàng sẽ tăng thêm vẻ gợi cảm, quyến rũ cho các cô dâu mới.

Đôi hoa tai đính đá, buông rủ nhẹ nhàng sẽ tăng thêm vẻ gợi cảm, quyến rũ cho các cô dâu mới.

[Caption]Hoa tai dáng nụ phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt, nhưng dáng hoa tai này thường tạo cảm giác già dặn. Bởi vậy, cô dâu nên chọn kiểu dáng độc đáo, lạ mắt hoặc trẻ trung, hiện đại.

Hoa tai dáng nụ phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt.

[Caption]Dù chọn bất cứ dáng hoa tai nào, cô dâu cũng cần lưu ý đến tổng thể khi kết hợp với những phụ kiện còn lại.

Dù chọn bất cứ dáng hoa tai nào, cô dâu cũng cần lưu ý đến tổng thể khi kết hợp với những phụ kiện còn lại.

[Caption]- Khuyên tai to bản có màu sắc tương phản với váy cưới hoặc đính đá màu xanh sẽ phù hợp với cô dâu cá tính, tạo sự nổi bật.

Khuyên tai to bản có màu sắc tương phản với váy cưới hoặc đính đá màu xanh sẽ phù hợp với cô dâu cá tính, phá cách.

[Caption]Hoa tai dài đặc biệt phù hợp với cô dâu có khuôn mặt tròn, to vì nó giúp cô dâu ăn gian chiều dài khuôn mặt, tạo cảm giác thon gọn, cân đối.

Hoa tai dài đặc biệt phù hợp với cô dâu có khuôn mặt tròn, to, giúp cô dâu "ăn gian" chiều dài khuôn mặt, tạo cảm giác thon gọn, cân đối.

[Caption]những dáng hoa tai này hút sự chú ý vào bờ vai thon gọn và chiếc cổ xinh xắn, nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dáng váy có cổ rộng hoặc khoe vai trần nuột nà.

Những đôi khuyên tai này hút sự chú ý vào bờ vai thon gọn và chiếc cổ xinh xắn.

[Caption]Bên cạnh những món đồ quen thuộc như nhẫn cưới, dây chuyền, cô dâu thường ít chú ý đến đôi hoa tai nhỏ mà có võ. Phụ kiện này là một điểm nhấn thú vị, mang đến vẻ sang trọng, quý phái và khiến gương mặt tân nương thu hút hơn.

Bên cạnh những món đồ quen thuộc như nhẫn cưới, dây chuyền, cô dâu thường ít chú ý đến đôi hoa tai "nhỏ mà có võ". Phụ kiện này là một điểm nhấn thú vị, mang đến vẻ sang trọng, quý phái và khiến gương mặt tân nương thu hút hơn.

[Caption]Khuyên tai to bản kiểu vintage được nhiều cô dâu lựa chọn để hoàn thiện phong cách thời trang lãng mạn, gợi cảm.

Khuyên tai to bản kiểu vintage được nhiều cô dâu lựa chọn để hoàn thiện phong cách thời trang lãng mạn, gợi cảm.

[Caption]Những đôi khuyên đính đá còn có khả năng bắt sáng, làm nổi bật khuôn mặt.

Phụ kiện này có khả năng bắt sáng, làm nổi bật khuôn mặt.

[Caption]Theo các stylist, khi sử dụng khuyên tai to bản, cô dâu có thể bỏ qua vòng cổ để giữ vẻ thanh thoát, không rườm rà.

Theo các stylist, khi sử dụng khuyên tai to bản, cô dâu có thể bỏ qua vòng cổ để giữ vẻ thanh thoát, không rườm ràBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất