10 Màu Sắc Váy Cưới Đẹp Giúp Cô Dâu Luôn Nổi Bật P.2

14:08, 23/07/2015 bởi: Bình Yên
 5 bình luận  2 love

Trong ngày cưới hầu hết các cô dâu đều lựa chọn màu trắng cho chiếc váy cưới của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bắt buộc phải lựa chọn màu trắng. Cô dâu hiện đại có thể thoải mái lựa chọn màu sắc váy cưới mà mình yêu thích.

Cùng tiếp tục ngắm những chiếc váy cưới xinh xắn nào các bạn

6. Váy cưới màu tím.

Mẫu váy cưới màu tím lãng mạn, hay chỉ họa tiết trang trí màu ánh tím cũng đủ làm cô dâu trở nên đặc biệt hơn trong đám cưới.

7. Váy cưới màu vàng.

Các cô dâu nên chọn chiếc váy màu vàng có sắc màu nhẹ nhàng như màu vàng gà con, vàng chanh để thể hiện sự thanh lịch mà không quá chói lóa.

8. Váy cưới màu đỏ.

Những mẫu váy cưới màu này là lựa chọn khá phổ biến, nhất là trong mùa cưới dịp cuối năm. Tông màu mạnh, rực rỡ sẽ khiến cô dâu đẹp lộng lẫy và nổi bật hơn trong đám cưới.

9. Váy cưới màu bạc.

Cô dâu sẽ thật xinh đẹp như nữ thần với mẫu váy cưới ánh bạc lấp lánh.

10. Mẫu váy cưới màu hồng.

Với những mẫu thiết kế váy cưới hiện đại ngày nay, gam màu hồng không còn thể hiện sự nhatf nhạt trong trang phục cưới, mà thay vào đó là sự lãng mạn, tinh tế. Cô dâu có thể chọn chiếc váy hồng pastel hay ánh hồng nhạt dịu nhẹ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất