13 Mẫu Váy Xinh

17:28, 14/07/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 22 bình luận  1 love

Bài viết này rất hay, nhìn các phù dâu nhí đúng là xinh muốn xỉu luôn, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé:

Các nàng phù dâu nhí chính là thiên thần đem lại may mắn, niềm vui cho đám cưới, chính vì thế váy áo của các nàng được đầu tư chỉn chu không kém gì cô dâu.

Cũng giống như cô dâu, trang phục của các nàng phù dâu bé thường ưu tiên màu trắng tinh khôi. Theo xu hướng thời trang hiện đại, các màu sắc pastel nhẹ nhàng dần lên ngôi, kèm theo đó là các chi tiết ren, hoa,… đem đến nhiều lựa chọn cho các phù dâu nhí thích điệu đà.

Xúng xính váy áo cho nàng phù dâu nhí đáng yêu nhé.
(Nguồn: Cuoihoivietnam)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất