Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

3 bước để cô dâu sở hữu thân hình hoàn hảo

10:14, 09/11/2016 bởi: Xuka
 4 bình luận  0 love

Ngày cưới sắp đến gần các cô dâu đang lo lắng nhiều việc, nhưng đừng quên 3 bước để sở hữu một thân hình hoàn hảo và tăng cường sức khỏe cho đám cưới thêm tuyệt vời nhất nhé.

1. Dành thời gian đi xe đạp

3 buoc de tho thanh co dau hoan hao

Đi xe đạp khoảng 30 phút mỗi ngày

Đi xe đạp là một giải pháp tuyệt vời để vận động – có ít cơ hội chấn thương, nhưng bạn vẫn đạt được  mục tiêu làm đẹp vóc dáng của mình. Chu kỳ 4-5 lần một tuần trong tối thiểu 26 phút và bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng kể.

2. Tập chạy nước rút

3 buoc de tho thanh co dau hoan hao

Chạy nước rút giúp đốt cháy calo rất hữu hiệu

 chạy nước rút là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo, bởi vì bạn đang làm việc với các cơ bắp lớn nhất trong cơ thể của bạn. Tập chạy nước rút sẽ khiến bạn nhanh chóng đốt cháy calo và có được vòng eo như mong muốn.

3. Động tác ngồi xổm

3 buoc de tho thanh co dau hoan hao

Ngồi xổm là một bài tập đơn giản nhưng hiệu quả

Ngồi xổm là một trong những bài tập hiệu quả nhất bạn có thể làm, vì động tác này sử dụng tất cả các nhóm cơ ở chân. cơ mông của bạn thấp hơn so với đầu gối của bạn do đó các cơ bị kéo dãn nhiều hơn chúng mất năng lượng và trở nên săn chắc thon gọn hơn.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất