3 cách giúp bạn mau chóng quên đi tình cũ

12:19, 07/10/2016 bởi: Xuka
 11 bình luận  0 love

Kết thúc một mối tình là giai đoạn đau đớn, khó khăn. Với nhiều người, thời kì này còn trở nên dài vô tận khi bạn không thể ngừng suy nghĩ về người yêu cũ.

Chấp nhận việc buông tay

Rất nhiều người sau thời gian yêu đương quá lâu không thể chấp nhận sự thật rằng mình đã chia tay. Dù không than khóc vật vã hay gọi điện níu giữ đòi làm lành nhưng họ lại âm thầm chìm đắm trong nỗi đau. Thực tế, một khi đã nói lời tạm biệt thì bạn nên dứt khoát với tình cảm của mình. Đừng tiếp tục nghe ngóng thông tin về người ấy hay mơ tưởng về một ngày quay lại. Dùng dằng không buông chỉ làm cho nỗi đau thêm dài và người chịu khổ sẽ chỉ là bạn.

Tìm ra căn nguyên của nỗi nhớ

Dù tình yêu đã cạn nhưng bạn vẫn liên tục nghĩ về người xưa, tự hỏi xem người ấy đang làm gì, có nhớ về mình không hay đã đến với người mới. Thực tế, những suy nghĩ như vậy thường bắt nguồn từ việc bạn quá buồn chán và đang không có một cuộc sống tích cực. Có thể là dạo này bạn ở một mình hơi nhiều, không đi chơi với bạn bè và đặc biệt là không biết làm gì trong thời gian rảnh rỗi.

Làm cho mình bận rộn

Sau chia tay, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và đây là thời điểm thích hợp để thay đổi cũng như lên kế hoạch thực hiện những việc chưa từng làm. Hãy tập thể dục để khỏe đẹp hơn, đi du lịch để mở rộng tầm mắt, liên lạc với những người bạn cũ để ôn lại những kỉ niệm xưa và học một điều gì đó để trở nên ngày càng tuyệt vời. Một khi làm cho bản thân bận rộn, bạn sẽ không có thời gian rảnh rỗi để ngồi cô đơn rồi nhớ về người xưa. Khi đó, việc chia tay cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và biết đâu bạn lại phát hiện ra một đam mê mới cho mình thì sao.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất