Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

3 động tác yoga giúp săn chắc da vùng cổ

08:48, 12/08/2015 bởi: hoatranhbt
 0 bình luận  0 love

Imedeen)-Kiên trì thực hiện 3 động tác yoga như hướng dẫn, bạn sẽ tránh được tình trạng da vùng cổ chảy xệ và lấy lại làn da săn chắc.

Imedeen)-Kiên trì thực hiện 3 động tác yoga như hướng dẫn, bạn sẽ tránh được tình trạng da vùng cổ chảy xệ và lấy lại làn da săn chắc. 

Động tác 1: Giữ thẳng người, mặt và cổ rướn về phía trước sao cho cơ cổ căng ra, cười rộng miệng.

Động tác 2:Thực hiện động tác như bạn đang hôn lên trần nhà: giữ thẳng người, giữ cổ ổn định, sau đó ngã đầu về phía sau, cằm căng ra, mắt nhìn lên, môi chu ra và thực hiện động tác hôn. Giữ nguyên tư thế trong vài giây.

– Động tác 3: Giữ thẳng người, từ từ vặn và rướn cao phần cổ sang trái, miệng vừa cười vừa thực hiện động tác nuốt. Giữ tư thế trong vài giây rồi chuyển hướng sang phải, lặp lại động tác.

da.imedeen.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất