4 con giáp sẽ có chuyện tình duyên “nở hoa” trong năm 2016

07:33, 20/01/2016 bởi: Misa
 2 bình luận  3 love

4 con giáp sẽ có chuyện tình duyên “nở hoa” trong năm 2016

Top 1: Tuổi Mùi

Có thể nói những người cầm tinh con dê là những người đào hoa nhất tháng 12. Không chỉ nhận được sự quan tâm và mến mộ của mọi người xung quanh, tháng này tuổi Mùi còn trở nên vô cùng mạnh dạn và sôi nổi trong chuyện tình cảm.

Tháng này là thời điểm bạn sẽ nhận được khá nhiều lời tỏ tình, sôi nổi có, sâu lắng có, tất cả làm nên một bản hòa tấu đầy màu sắc và thú vị, mang đến cho bạn thật nhiều những cung bậc cảm xúc vô cùng thú vị và đặc biệt.

Trái tim của tuổi Mùi không còn muốn phiêu lãng thêm nữa, đây chính là thời cơ có một không hai để tìm bến đỗ cho cuộc đời bạn đấy.

Top 2: Tuổi Hợi

Mùa đông dù lạnh giá nhưng lại mang đến cho tuổi Hợi nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những tháng cuối năm là thời điểm tuyệt vời để bạn nhận ra những tình cảm đặc biệt mà người khác giới dành cho mình.

Sự ân cần, quan tâm và thấu hiểu sâu sắc là điều bạn đang tìm kiếm. Và thần tình yêu đã không làm bạn thất vọng. Từ thời điểm giữa tháng trở đi, bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu ‘đèn xanh’ của rất nhiều ‘cây si’ xung quanh.

Cơ hội tìm kiếm ý trung nhân trong mộng đang ở rất gần bạn rồi đấy. Hãy lắng nghe sự mách bảo của trái tim và tìm kiếm hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình bạn nhé.

Top 3: Tuổi Thìn

Tháng 12 về mang đến nhiều tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của những người cầm tinh con rồng. Tháng này bạn sẽ nhận được vô vàn những lời mời gặp gỡ và hẹn hò. Những cuộc hẹn thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.

Chỉ cần mở lòng ra với mọi người, bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình nhận được sự quan tâm và chú ý nhiều thế nào từ mọi người xung quanh.

Thần tình yêu có vẻ như đã ngắm trúng bạn, chỉ cần tiến lên thêm một bước, bạn sẽ tìm thấy một nửa đích thực cho mình. Hạnh phúc đang ở rất gần bạn rồi, đừng ngần ngại thêm nữa nhé tuổi Thìn.

Top 4: Tuổi Mão

Không còn rụt rè, nhút nhát, không còn cảm thấy e dè hay sợ hãi, tháng này tuổi Mão trở nên cực kỳ chủ động trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trong tình yêu.

Với những bạn đã có đôi, họ sẽ trở nên vô cùng quan tâm và chia sẻ với một nửa của mình, những cử chỉ dù nhỏ nhưng lại khiến đối phương cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

Với những bạn còn lẻ loi, bạn sẽ tích cực gặp gỡ, tham dự các buổi hội họp hay giao lưu để mở rộng mối quan hệ, rất có thể ý trung nhân của bạn đang ở một nơi rất gần chờ bạn đến.

Điều quan trọng là bạn có đủ tinh tế để nhận ra một nửa đích thực của mình trong biển người trước mặt hay không thôi.

những tháng cuối năm sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều tự tin và sức mạnh để tìm ra người sẽ nắm giữ trái tim bạn trong suốt phần đời còn lại đấy.

Theo Blog IKIBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất