4 Lưu ý để cho bộ ảnh cưới đẹp hoàn hảo

18:27, 11/11/2016 bởi: oringstudio
 8 bình luận  1 love

Chỉ cần vài lưu ý nhỏ dưới đây, sẽ giúp bạn có những tấm ảnh cưới tự nhiên. Và đặc biệt, những lưu ý đơn giản này sẽ phát huy tác dụng, dù bạn chụp ảnh cưới trong nhà hay ngoại cảnh.

Chỉ cần vài lưu ý nhỏ dưới đây, sẽ giúp bạn có những tấm ảnh cưới tự nhiên. Và đặc biệt, những lưu ý đơn giản này sẽ phát huy tác dụng, dù bạn chụp ảnh cưới trong nhà hay ngoại cảnh.

Chọn góc mặt đẹp nhất.

Theo kinh nghiệm từ Oring Studio, trước khi chụp ảnh cưới, hãy bắt đầu với một loạt ảnh tự sướng để xem góc mặt bạn đẹp nhất ở góc nào. Hãy dùng tóc hoặc tay để che những khuyết điểm ấy.

Chú ý lưng và vai

Lưng thẳng, vai mở sẽ giúp bạn trông duyên dáng hơn trong những bức hình cưới. Khi đúng tư thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, độ căng từ lưng cho đến vai, từ ngực đến cổ cũng sẽ đồng thời được mở lên. Đây là điều mà các cặp cô dâu chú rể thường quên khi đang chụp ảnh, nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến . Hẳn là bạn không muốn thấy mình như một bà cụ hay ông cụ non, hoặc đầu thì cúi gằm mặt trong ảnh cưới, nên lưu ý này sẽ giúp khắc phục những nhược điểm đó. Ngoài ra, một chút nghiêng người về hướng máy ảnh sẽ tăng độ sáng của tấm hình.

Thả lỏng và hãy cứ là chính mình.

Một số posing chụp ảnh có thể khiến bạn không dễ chịu. Vì vậy, trước khi anh thợ bấm máy, hãy điều chỉnh tư thế của mình, cho đến khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Và hãy tự nhiên, khoảnh khắc đẹp sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Posing cho cặp đôi (Tư thế tạo dáng)

Vài tư thế tạo dáng  cho cặp đôi thường được áp dụng là ôm sát, chạm mũi vào nhau, tay trong tay, hôn lên má v.v.… Ngoài ra, bạn có thể thoải mái với các tư thế mà bạn muốn. Vì đây là ảnh cưới của bạn, nên hai người không cần thiết phải tạo dáng chuyên nghiệp như một người mẫu hay minh tinh trên màn bạc. Hãy lãng mạn và ngọt ngào theo cách bình thường nhất của hai người. Đó cũng chính là bí quyết duy nhất chỉ có cả hai mới tạo ra được.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất