“An cư lạc nghiệp”

“An cư lạc nghiệp” là điều ai cũng mong muốn cho cuộc sống tương lai của đôi vợ chồng. Với người có điều kiện thì có thể là một ngôi nhà hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Song, riêng những người có thu nhập trung bình và thấp thì một căn hộ vừa đủ để phục vụ cho mái ấm là niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Ước mơ về một “ngôi nhà và những đứa trẻ” của đôi vợ chồng mới cưới như tôi cũng bình dị. Một căn hộ gồm 02 phòng ngủ (cho vợ chồng và con nhỏ), 1 phòng khách và nhà bếp được thiết kế gọn gàng, thoáng mát. Chúng tôi cũng đã từng tham quan căn hộ của Nam Long và có biết đến dự án “Tổ ấm vừa túi tiền”. Chúng tôi khá hài lòng với thiết kế căn hộ hiện đại, ấm cúng, đảm bảo cho cuộc sống của một đôi vợ chồng mới cưới cũng như có con nhỏ sau này. Cảnh thuê nhà vất vả nay đây mai đó không ổn định và vất vả nhưng vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên ước mơ vẫn chỉ là mơ ước, chưa thể biến điều đó thành hiện thực. Hy vọng trong một tương lai gần chúng tôi sẽ cơ căn hộ mơ ước này.

Với điều kiện đất chật người đông như hiện nay giữa trung tâm thành phố thì một căn hộ như thế đủ để làm chốn đi – về sau những mệt mỏi của công việc.