Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

41485 “An cư lạc nghiệp”

09:53, 10/07/2015 bởi: Huỳnh Thị Thùy Trinh
 16 bình luận  2 love

Mong cho ngày cưới trọn vẹn và một cuộc sống “an cư lạc nghiệp”

“An cư lạc nghiệp”

“An cư lạc nghiệp” là điều ai cũng mong muốn cho cuộc sống tương lai của đôi vợ chồng. Với người có điều kiện thì có thể là một ngôi nhà hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Song, riêng những người có thu nhập trung bình và thấp thì một căn hộ vừa đủ để phục vụ cho mái ấm là niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Ước mơ về một “ngôi nhà và những đứa trẻ” của đôi vợ chồng mới cưới như tôi cũng bình dị. Một căn hộ gồm 02 phòng ngủ (cho vợ chồng và con nhỏ), 1 phòng khách và nhà bếp được thiết kế gọn gàng, thoáng mát. Chúng tôi cũng đã từng tham quan căn hộ của Nam Long và có biết đến dự án “Tổ ấm vừa túi tiền”. Chúng tôi khá hài lòng với thiết kế căn hộ hiện đại, ấm cúng, đảm bảo cho cuộc sống của một đôi vợ chồng mới cưới cũng như có con nhỏ sau này. Cảnh thuê nhà vất vả nay đây mai đó không ổn định và vất vả nhưng vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên ước mơ vẫn chỉ là mơ ước, chưa thể biến điều đó thành hiện thực. Hy vọng trong một tương lai gần chúng tôi sẽ cơ căn hộ mơ ước này.

Với điều kiện đất chật người đông như hiện nay giữa trung tâm thành phố thì một căn hộ như thế đủ để làm chốn đi – về sau những mệt mỏi của công việc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất