[47125] An cư lạc nghiệp

18:44, 06/07/2015 bởi: Lâm Quang Thi
 31 bình luận  4 love

bài viết dự thi chương trình NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Ông bà ta thường nói an cư thì mới lạc nghiệp. Vâng đúng như vậy? Tổ ấm là nơi bắt đầu hạnh phúc của lứa đôi, là nơi vun vén yêu thương là nơi con của anh và em chơi đùa, nhưng với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của thành phố thì việc tìm kiếm được một tổ ấm phù hợp với túi tiền ( những người có thu nhập thấp ) thì cũng không phải dễ dàng gì? Mơ ước của những cặp vợ chồng son chỉ là căn hộ cấp 4, với 2 phòng ngủ,1 phòng khách và 1 bếp như vậy cũng đã đủ.

Và dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long? là một dự án đã giành được sự quan tâm đông đảo các cặp uyên ương với giá thành hợp lý ( khoảng 800- 1 tỷ cho diện tích 49-60m2) vị trí địa lý thuận lợi. Đã góp phần tạo thêm nhiều tổ ấm (trong đó có chúng tôi).Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất