5 chiêu thức tinh tế để có “cuộc yêu” khiến chàng ngất ngây

00:36, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Chỉ cần một chút kỹ năng đơn giản là bạn đã có thể khiến chàng đắm say và chẳng bao giờ quên những điều tuyệt vời mà bạn đã mang đến.

1. Dùng lời đường mật

Người ta thường nghĩ chỉ có đàn ông mới dùng những lời nói hoa mỹ để "nịnh" phái đẹp mà không biết được rằng ngoài yêu bằng mắt thì đôi tai của các chàng cũng rất đỗi tinh tế. Vì vậy, hãy đừng chần chừ mà thỉnh thoảng nên dành cho đối tác của mình những lời nói ướt át một chút để chàng thấy rằng bạn cũng rất chủ động trong "".

Không cần phải quá cố công tìm tòi trên mạng những câu nói sách vở bởi các chàng chỉ mong muốn những thứ chân thật nhất thôi. Một vài câu hỏi han và hứa hẹn một buổi tối tràn đầy lãng mạn chắc chắn sẽ khiến các chàng thích mê cho mà xem.

 

2. Khoác lên mình bộ đồ sexy

Đến lúc này là đàn ông đã yêu bằng mắt rồi. Hãy đốt mắt chàng bằng bộ đồ ngủ mỏng tang hay diện nguyên chiếc sơ mi trắng của chàng. Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ với phản ứng của chàng đấy bởi con trai thường thích khám phá và ưa những điều mới lạ mà.

 

3. Sức chút nước hoa

Người ta thường nói mùi hương và âm thanh là hai thứ có tác động sâu sắc đến tâm trí của một con người. Một cô gái có thể vì một bài hát hợp tâm trạng mà bật khóc thì lại có những chàng trai nhớ mãi người phụ nữ của đời mình bằng thứ mùi đặc trưng. Tận dụng điều đó, bạn hãy nên dùng một chút nước hoa, nhẹ thôi nhưng đủ khiến chàng nhớ và ấn tượng mãi không thôi.

 

4. Kỹ năng khơi gợi

Hãy biết làm thức dậy những suy nghĩ và hưng phấn trong chàng bằng những hành động và cử chỉ gợi tình nhưng vẫn tao nhã. Nàng có thể bất giác áp phần cằm nghịch ngợm lên phần giữa ngực và vai chàng để có rung cảm mạnh nhất bởi đây là phần da mỏng và khá nhạy cảm.

Trong một hoàn cảnh khác, có thể lúc hai bạn đang ngồi ghế sofa đọc sách thì hãy quay sang và thì thầm vào tai chàng một điều gì đó mang tính chất ngợi khen hoặc là câu “tự nhiên em thấy nhớ anh quá” chẳng hạn. Chàng sẽ không đừng được đâu mà phải nhập cuộc ngay lập tức đấy.

chuyện ấy

Chỉ cần một chút kỹ năng khơi gợi là các nàng đã có thể hoàn toàn chinh phục đối tác của mình rồi.

 

5. Âu yếm chàng sau khi ân ái

Không phải chỉ có phụ nữ mới thích được vuốt ve sau mỗi cuộc ái ân mà đàn ông cũng rất cần điều này để tiếp thêm sức mạnh và sự thương yêu. Vì lẽ đó, đừng tiếc chút sức lực còn lại và lòng cao ngạo mà ôm lấy chàng và xoa lên vai chàng cùng những lời nói cảm ơn, chắc chắn chàng sẽ rất thích và yêu bạn nhiều hơn đó.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất