Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 điều mẹ chồng sẽ không nói với bạn

02:00, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  1 love

Nhân dịp kỷ niệm ngày mẹ chồng quốc tế, cùng nhau tìm hiểu một số điều mẹ chồng sẽ không nói với bạn để hiểu hơn về tâm lý của những người làm mẹ chồng nhé.

Mặc dù “khác máu tanh lòng” thế nhưng không phải người nào cũng là nỗi khiếp sợ với các nàng dâu, hầu hết họ đều quan tâm, yêu thương, chăm sóc gia đình và chăm sóc ngay cả bạn, giống
như là mẹ ruột của bạn vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu những gì mà mẹ chồng suy nghĩ khi bạn về làm
con dâu nhé:

 

“Bây giờ tôi xếp vị trí thứ hai”

 - Ảnh 1

Một trong những điều mẹ chồng luôn nghĩ đó là mình đã bị "xuống hạng". Ảnh minh họa

Đây chính là một trong những điều mà các mẹ chồng sẽ không nói với bạn, cho dù họ có hạnh phúc vì bạn là người phụ nữ của con trai họ, thế nhưng mẹ chồng sẽ luôn cảm thấy mình là người thứ hai, bởi người phụ nữ được con trai họ gọi đầu tiên là bạn chứ không phải là họ như trước kia nữa.

 

“Tôi biết bây giờ con trai tôi là của cô rồi”

Những nàng dâu mới, bạn nên hiểu rằng không có bà mẹ chồng nào không hạnh phúc và hài lòng với người phụ nữ mà con trai mình lựa chọn. Người mẹ sẽ thấu hiểu được điều đó bằng sự quan tâm và bằng trái tim của họ. Họ biết, sau khi kết hôn, con trai mình sẽ là của bạn chứ không phải là ai khác nữa, nên hãy hiểu nỗi lòng của mẹ chồng mình nhé.

 

“Mẹ muốn những điều tốt đẹp nhất cho hai con”

Đó là một điều hoàn toàn chính xác mà không có mẹ chồng nào không mong muốn cho con cái mình cả. Họ thực sự mong muốn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con trai và con dâu mình, cho dù mối quan hệ của mình với họ có thật sự tốt hay không.

 

“Tôi đang ở trong một cuộc thi”

 - Ảnh 2

Suy nghĩ khá hài hước của những bà mẹ chồng đó là mình đang trong cuộc thi. Ảnh minh họa

Hầu hết sau khi kết hôn, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu giống như một cuộc thi vậy. Nếu con trai mình ở trong cuộc hôn nhân và đối xử với cả hai trong sự hòa bình và nuông chiều, người mẹ không chỉ đánh giá cao điều đó mà còn cảm thấy mình đang ở trong cuộc cạnh tranh công bằng với con dâu của, chỉ cần như vậy thôi cũng khiến họ hạnh phúc, do đó chồng của bạn phải thực sự là người biết dung hòa để cuộc cạnh tranh ngầm này không phải là cuộc cạnh tranh tàn khốc nhé.

 

“Tôi là người may mắn trong cuộc sống”

Mặc dù không bao giờ nói ra nhưng bất cứ người mẹ chồng nào cũng cảm thấy mình hạnh phúc khi được là một phần của con trai và con dâu mình. Nếu bạn đối xử với họ tốt như với mẹ ruột của mình, bạn sẽ tự động nhận được cả tình yêu và sự quan tâm không chỉ của mẹ chồng mà của cả gia đình chồng, vì vậy hãy đối xử thật tốt với mẹ chồng của mình nhé.

Trên đây là những điều mà bất cứ người mẹ chồng nào cũng muốn giữ bí mật cho riêng mình và không nói với con dâu, họ luôn hi sinh thầm lặng, ngấm ngầm quan tâm bạn chứ không chỉ tìm cách bắt lỗi và ghét bỏ bạn như bạn thường nghĩ.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất