5 điều người thật lòng yêu bạn sẽ làm

01:37, 23/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Nếu một người đàn ông yêu bạn thật sự, họ sẽ luôn muốn khiến bạn vui và hạnh phúc. Hãy nghía qua xem những điều sau đây người ấy có làm vì bạn hay không nhé!

1. Đi mua đồ cùng

Mỗi lần đi mua sắm là bạn quên mất thời gian, vì bạn đã bị choáng ngợp bởi chiến lợi phẩm vừa kiếm được. Bạn được đứng giữa hàng chồng quần áo, đủ mọi kiểu dáng, bộ nào bạn cũng muốn thử (mà hầu như là bạn ưng bộ nào là bạn thử hết), rồi đắn đo, rồi phân vân lấy cái nọ chọn cái kia. Và vô tình, bạn quên mất rằng có một người “tháp tùng” vẫn kiên nhẫn xách đồ và đứng đợi bạn trong cửa hàng quần áo chật chội toàn là chị em phụ nữ. Người nọ chen lấn người kia, vậy mà anh ấy vẫn đứng đấy đợi bạn, không ngại ngần, không cáu bẳn…

2. Mua đồ ăn khuya cho bạn

Nửa đêm, đang nói chuyện với chàng thì bạn bảo rằng là bạn đói quá. Và một lúc sau, khi đã thiu thiu chuẩn bị đi ngủ thì điện thoại có tin nhắn. Chàng báo rằng chàng đã mua đồ ăn qua nhưng nhà bạn đã tắt đèn, bạn có thể xuống lấy được không? Phải là một chàng trai yêu và chăm lo cho người bạn gái của mình thì mới có thể vượt đường xa và đêm khuya vắng để mua đồ ăn tới cho cô ấy chỉ vì cô ấy…đói.

3. Không giận dỗi quá ba ngày

Người ta nói, khi yêu nhau thì một ngày dài cả ba thu, mà ba ngày thì là qua chín mùa thu rồi. Một người đàn ông yêu bạn sẽ không để bụng và giận dỗi bạn quá ba ngày đâu. Bởi vì anh ấy sẽ không thể chịu đựng được việc xa cách và không được nói chuyện với bạn. Dù giận dỗi đến đâu, thật ra là chàng vẫn luôn quan tâm và lo lắng cho bạn. Chỉ vì đôi khi tại bạn quá ương bướng, để cảnh cáo bạn thì anh ấy mới nghiêm khắc một chút thôi…

Chỉ vì đôi khi tại bạn quá ương bướng, để cảnh cáo bạn thì anh ấy mới nghiêm khắc
một chút thôi… (Ảnh minh họa)

4. Không để bạn phải khóc

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm mọi việc vì bạn để bạn không phải buồn lòng. Người ấy sẽ luôn là điểm tựa vững chắc để bạn dựa vào mỗi khi mỏi mệt vì cuộc sống ngoài kia. Người ấy sẽ là người pha trò để bạn có cười vui mỗi khi buồn chán, là người bạn có thể sánh đôi để đi đến trọn cuộc đời.

5. Không xét nét quá khứ đã qua

Bạn cũng đã từng yêu và từng bị phản bội bởi chính tình yêu ấy. Bạn đã hy sinh quá nhiều cho một tình yêu không trọn vẹn, bạn vấp ngã và có những vết sẹo rất sâu. Chàng là người đến xoa dịu nỗi đau, là người nói với bạn rằng không sao cả, chàng sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện cũ và mong bạn hãy để nó qua đi. Và qua thời gian, bạn chẳng thấy chàng đả động đến chuyện cũ, chàng vẫn yêu bạn từng chút một như chưa hề có chuyện gì ảy ra.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất