Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 kì vọng “hão huyền” mà đàn ông thường dành cho phái nữ

18:57, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đàn ông dễ dàng đánh giá phụ nữ qua nhan sắc và cung cách làm việc mà quên rằng nhìn người tốt phải nhìn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Họ cho rằng phụ nữ giỏi và đẹp thì hoàn toàn hoàn hảo mà quên rằng ở đời ai mà chẳng có khuyết điểm riêng. Để rồi đàn ông từ hai suy nghĩ đó hình thành trong đầu những kì vọng hoàn toàn không thực tế về phụ nữ.

Dưới đây là một vài kì vọng của họ: 

1. Đàn ông muốn phụ nữ lúc nào cũng “chu đáo vẹn toàn”

Một gia đình không nhất thiết đàn ông mới là người được phép “nắm quyền”. Phụ nữ hiện đại trước và sau kết hôn vẫn có quyền tôn trọng bản thân, làm những việc mình muốn, làm những thứ mình yêu. Căn bếp lúc này cũng không phải của riêng ai, phòng làm việc cũng trở thành nơi chung của chồng và vợ. Phụ nữ hiện đại không an phận sau khi kết hôn, không dành tất cả thời gian của mình để lo cho chồng, nhà chồng và con cái. Họ hoàn toàn có thể làm chủ thời gian của mình, vậy nên kì vọng này của đàn ông trở nên khó thực hiện, xa vời với thời đại.

2. Kì vọng rất nhiều về cơ thể của phụ nữ

Phụ nữ đẹp chưa hẳn ngoại hình của họ cũng toàn diện theo. Đàn ông nhìn phụ nữ bên ngoài thông qua lớp trang điểm kĩ càng, chăm chút kĩ những phần có thể phô trương ra ngoài. Còn sau lớp trang điểm đó, người phụ nữ có điểm xấu đàn ông cũng đâu có cơ hội nhìn thấy được. Có thể tóc của người này chẻ ngọn, có thể một lớp sơn móng tay bị tróc, người kia có một vết sẹo đâu đó trên người do ngày bé trượt chân té… Tóm lại, khuyết điểm đa phần rất nhỏ nhưng không phải không có. Đàn ông đừng quá mơ về một cơ thể hoàn hảo, đó hoàn toàn là chuyện viển vông.

3. Tin rằng phụ nữ có mặt trên đời là để chăm sóc họ

Như đã nói ở trên, phụ nữ hiện đại có cuộc sống riêng của họ và họ không cần dành tất cả thời gian của mình để “nuôi chồng”. Tại sao đàn ông trước khi có vợ vẫn có thể tự chăm sóc mình mà sau đó lại “bàn giao” công việc này cho vợ? Sĩ diện đàn ông chắc không cho phép mình mang danh dựa dẫm vợ đâu, nên thôi suy nghĩ về điều này đàn ông nhé! 

4. Để phụ nữ tự quyết định

Thật ra cũng không hay ho gì khi lúc lên kế hoạch thì im hơi lặng tiếng nhưng sau khi thực hiện có sai sót lại không ngừng ta đây thế này thế kia. Phụ nữ giỏi có thể gánh vác công việc lớn, thậm chí làm tốt hơn đàn ông rất nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa trong một gia đình lại thiếu đi sự đàm phán giữa hai bên để rồi cuối cùng quy trách nhiệm cho một người. Tình yêu vốn dĩ rất cần sự thỏa hiệp.

5. Không muốn phụ nữ dành thời gian cho sở thích của họ

Vì sao đàn ông có thể chi một đống tiền cho rượu bia với chiến hữu, cho các hoạt động thể thao mà phụ nữ lại không có quyền làm những gì họ muốn như mua một chiếc túi hiệu, đi uống trà cùng hội bạn thân…? Vì đàn ông sợ người phụ nữ của mình vừa đẹp vừa tài nên dễ mất. Nếu lo lắng vậy thì trước hết hãy cắt giảm cuộc vui của mình mà về bên vợ chứ nhỉ!? Cả hai cùng tôn trọng sở thích của nhau thì sợ gì chuyện dễ mất đối phương.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất