5 mẫu con trai mọi cô gái cần tránh xa

18:13, 10/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đó là những mẫu con trai nào, các cô gái cùng tìm hiểu nhé!

Lăng nhăng

Chung thủy là thước đo của tình yêu, vậy nên nếu một anh chàng lăng nhăng thì không bao giờ có thể mang lại cho bạn cuộc sống gia đình êm ấm về sau được. Trong lúc yêu bạn, anh ta vẫn tán tỉnh trêu ghẹo cô gái khác, dù với lý do gì đi chăng nữa, đấy vẫn là bản tính xấu xí và có thể được lặp lại ở tương lai. Bởi “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” mà. Hãy thật tỉnh táo nhé các cô gái.

Dựa dẫm

Dựa dẫm ở đây chính là, khi hai bạn yêu nhau, cái gì anh ta cũng nhường để bạn ra mặt. Không ra dáng bảo vệ, luôn lệ thuộc vào quyết định của bạn. Dù chuyện to, chuyện nhỏ, tất cả bạn đều phải thay anh ta quyết định. Điều này khác hẳn với sự nhường nhịn hay tôn trọng bạn, nó khiến bạn giống như mẹ của cậu ta vậy đó.

Không có chí tiến thủ

Nam nhi chí ở bốn phương, đừng điêu đứng một anh chàng nào đấy mà anh ta không xứng để bạn yêu. Rõ ràng tình yêu là không toan tính, nhưng bạn có muốn một người chỉ muốn một công việc làng nhàng và cuộc sống tàm tạm không? Một người phụ nữ tốt, là khi cô ấy có thể làm hậu phương vững chắc cho người đàn ông của mình. Nhưng xem ra mẫu người đàn ông này không có chiến trường để cần đến hậu phương đâu bạn ạ.

Cờ bạc, rượu chè

Đừng nghe đàn ông hứa, lời hứa chỉ là lời nói đầu môi mà thôi. Sẽ rất ít người có thể bỏ thói quen xấu của mình, và lúc yêu nhau, nếu người ấy không thực hiện được, thì đừng mong lấy về bạn sẽ cải tà quy chính được anh ta. Bạn còn trẻ, còn rất nhiều lựa chọn của riêng mình, đừng khiến bản thân mình phải hối hận về sau.

Động tay động chân

Mẫu con trai như thế này, không cần phải cảnh báo, chắc nhiều nàng cũng đã khiếp sợ mà tránh xa rồi. Rõ ràng đàn ông mà đánh phụ nữ thì không thể nào chấp nhận được. Vậy nhưng có rất nhiều cô gái vẫn đang cam chịu để người yêu, người chồng đánh đập mình. Họ không phản kháng, hoặc phản kháng nhưng không đủ sức và lực để đòi lại công bằng cho mình. Tốt hơn hết là lúc đang yêu nhau, nếu có tình trạng này xảy ra, bạn hãy tránh xa nhất có thể.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất