5 mẫu đàn ông phụ nữ nên tránh xa

02:02, 15/12/2015 bởi: Hani
 3 bình luận  0 love

Những mẫu đàn ông nào phụ nữ nên tránh xa. Cùng tìm hiểu nhé!

Anh chàng bạo lực

Một số người phụ nữ có sức khỏe rất tốt chỉ để kiềm chế cơn giận của người yêu mình. Họ ớn lạnh khi người mình yêu tỏ ra hung hăng, đập phá mọi thứ trong gia đình.

Mặc dù anh ta không hề đụng chạm đến bạn, nhưng điều này sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi.

Sẽ không thể xây dựng được một tình yêu bền đẹp trên nỗi sợ hãi và rất có thể, những hành động đó của chàng trai trong tương lai sẽ tiến triển tiêu cực hơn.

Lừa dối, ngoại tình

Rất nhiều người nói rằng, khi yêu, con người có thể giúp đỡ nhau sửa đổi tính cách để giúp mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng đây không phải vấn đề về lòng tin nữa, mà là vấn đề về sự thiếu tôn trọng và các mối nguy hiểm đến sức khỏe của bạn (các bệnh lây qua đường tình dục chằng hạn).

Một chút vui vẻ của anh ta đổi lấy sự nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, liệu có đáng không?

Không dám công khai tình yêu

Rất nhiều người phụ nữ đang yêu những anh chàng như thế. Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai trong khoảng thời gian 6 – 9 tháng mà anh ta không hề "công nhận" bạn là một nửa của anh ta, thì đã đến lúc bạn phải nói lời chia tay rồi.

Bạn không nên nghĩ ra những lời ngụy biện cho việc "không tiến triển" trong tình yêu của bạn bởi làm như vậy, bạn sẽ chỉ phí thời gian mà thôi.

Nếu tình yêu của bạn không có vấn đề gì thì anh ta sẽ "công nhận" bạn ngay. Còn không, anh ta sẽ kèm theo đó là một số lý do cho việc "chưa sẵn sàng".

"Nghiện" một thứ gì đó

Hãy cẩn thận nếu như bạn đang dính phải một anh chàng đam mê một thứ gì đó quá khích hay còn gọi
là "nghiện".

Việc đàn ông hút thuốc lá, rượu hay chuyện tình dục là điều rất bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu những thói quen này trở thành "nghiện" thì sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Và đây cũng là "đối tượng" khuyến cáo phụ nữ không nên gắn bó lâu dài.

Anh chàng thích kiểm soát

Kiểm soát trong tình yêu là một hành động thúc ép muốn thay đổi đối phương về nhận thức hay trí nhớ khiến người ta cảm thấy muốn phát điên.

Một người đàn ông có tính cách này sẽ luôn muốn là người chiến thắng trong mọi cuộc cãi nhau và tiếp tục chơi trò "đấu trí". Bạn hãy cẩn thận với những tình huống này, vì người khuyên bạn tốt nhất đó chính là bạn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất