1. Chung thủy

Đàn ông cũng giống phụ nữ, rất cần một ai đó có thể tin tưởng được ở bên cạnh mình. Ý thức về một mái ấm có người phụ nữ luôn ở đó chờ họ khiến cho người đàn ông có thêm nhiều động lực hơn. Họ rất sợ một căn nhà lạnh lẽo, thiếu hơi ấm nên đó là lý do nhiều người đàn ông “nghiện” tình một đêm, bởi họ sẽ luôn có vòng tay người phụ nữ ôm lấy mình khi chìm vào giấc ngủ.

2. Hấp dẫn

Sự hấp dẫn của người phụ nữ không chỉ đến từ ngoại hình. Ngay cả khi cô gái ấy có không xinh đẹp hay có thân hình hoàn hảo thì sự thông minh, dí dỏm, hài hước, tự tin vẫn khiến những chàng trai xung quanh không thể rời mắt. Cô gái hấp dẫn luôn biết cách lan tỏa sức hút của mình bằng chính tâm hồn, cá tính chứ không cần cầu viện với trang sức hay những bộ cánh xa hoa.

3. Vui vẻ, lạc quan

Đàn ông luôn cảm thấy an nhiên khi được sánh đôi cùng người phụ nữ có tâm hồn phóng khoáng, tính cách vui vẻ và suy nghĩ lạc quan. Anh ấy sẽ được quyền gạt bỏ những bộn bề cuộc sống để được thảnh thơi tản bộ cùng cô gái, trò chuyện về đủ mọi thứ trên đời mà chẳng cần bận tâm chuyện ngày mai sẽ ra sao. Suy nghĩ lạc quan còn khiến người phụ nữ luôn nhìn ra được mặt tích cực của vấn đề và cổ vũ, động viên người đàn ông của mình mỗi lúc anh ta chán nản.

4. Bí ẩn

Người đàn ông nào cũng thích chinh phục những gì mình chưa biết. Người phụ nữ giữ được sự bí ẩn sẽ luôn kích thích chàng trai của mình phải tìm hiểu và khám phá về họ. Sự bí ẩn cũng là một vũ khí quyến rũ hiệu quả của phụ nữ bởi giữ được nó hoàn toàn không dễ. Nhưng một khi bạn giữ được sự bí ẩn, nó sẽ là thứ mê lực kỳ diệu làm người đàn ông không thể rời mắt khỏi bạn. Tất nhiên, bí ẩn không bao gồm lập dị và khác người đâu nhé!

5. Yêu họ vô điều kiện

Trong thời đại tình yêu thực dụng lên ngôi, người đàn ông cần lắm người phụ nữ không yêu anh ta bởi vật chất hay bất cứ thứ gì khác, cam tâm tình nguyện ở bên anh ta suốt đời. Sự chân thành của người phụ nữ luôn là liều thuốc hữu hiệu nhất cảm hóa trái tim người đàn ông.

(ST)