5 mẫu phụ nữ dù xấu đàn ông vẫn phấn đấu “tán” bằng được

00:16, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có thể “đàn ông yêu bằng mắt” thật đấy nhưng họ còn có thể yêu bằng nhiều điều khác chẳng hề liên quan đến ngoại hình nữa.

1. Chung thủy

Đàn ông cũng giống phụ nữ, rất cần một ai đó có thể tin tưởng được ở bên cạnh mình. Ý thức về một mái ấm có người phụ nữ luôn ở đó chờ họ khiến cho người đàn ông có thêm nhiều động lực hơn. Họ rất sợ một căn nhà lạnh lẽo, thiếu hơi ấm nên đó là lý do nhiều người đàn ông “nghiện” tình một đêm, bởi họ sẽ luôn có vòng tay người phụ nữ ôm lấy mình khi chìm vào giấc ngủ.

2. Hấp dẫn

Sự hấp dẫn của người phụ nữ không chỉ đến từ ngoại hình. Ngay cả khi cô gái ấy có không xinh đẹp hay có thân hình hoàn hảo thì sự thông minh, dí dỏm, hài hước, tự tin vẫn khiến những chàng trai xung quanh không thể rời mắt. Cô gái hấp dẫn luôn biết cách lan tỏa sức hút của mình bằng chính tâm hồn, cá tính chứ không cần cầu viện với trang sức hay những bộ cánh xa hoa.

3. Vui vẻ, lạc quan

Đàn ông luôn cảm thấy an nhiên khi được sánh đôi cùng người phụ nữ có tâm hồn phóng khoáng, tính cách vui vẻ và suy nghĩ lạc quan. Anh ấy sẽ được quyền gạt bỏ những bộn bề cuộc sống để được thảnh thơi tản bộ cùng cô gái, trò chuyện về đủ mọi thứ trên đời mà chẳng cần bận tâm chuyện ngày mai sẽ ra sao. Suy nghĩ lạc quan còn khiến người phụ nữ luôn nhìn ra được mặt tích cực của vấn đề và cổ vũ, động viên người đàn ông của mình mỗi lúc anh ta chán nản.

4. Bí ẩn

Người đàn ông nào cũng thích chinh phục những gì mình chưa biết. Người phụ nữ giữ được sự bí ẩn sẽ luôn kích thích chàng trai của mình phải tìm hiểu và khám phá về họ. Sự bí ẩn cũng là một vũ khí quyến rũ hiệu quả của phụ nữ bởi giữ được nó hoàn toàn không dễ. Nhưng một khi bạn giữ được sự bí ẩn, nó sẽ là thứ mê lực kỳ diệu làm người đàn ông không thể rời mắt khỏi bạn. Tất nhiên, bí ẩn không bao gồm lập dị và khác người đâu nhé!

5. Yêu họ vô điều kiện

Trong thời đại tình yêu thực dụng lên ngôi, người đàn ông cần lắm người phụ nữ không yêu anh ta bởi vật chất hay bất cứ thứ gì khác, cam tâm tình nguyện ở bên anh ta suốt đời. Sự chân thành của người phụ nữ luôn là liều thuốc hữu hiệu nhất cảm hóa trái tim người đàn ông.

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất