5 thời điểm chồng luôn cần đến sự động viên của vợ

11:40, 13/04/2016 bởi: Thanh An
 4 bình luận  0 love

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có những lúc mệt mỏi, yếu đuối và khó khăn, đây chính là thời điểm họ cần đến sự động viên từ người bạn đời của mình. Ủng hộ chính là bạn có thể lắng nghe những tâm sự của chàng, cổ vũ và cho chàng mượn bờ vai để khóc khi đau khổ, hoặc là đồng chí sát cánh cùng chàng trong công việc.

qc8dgps2y8oakmrzg

1. Khi chàng nhận một chức danh mới hoặc thay đổi nghề nghiệp

Công việc luôn là thứ tạo ra nhiều áp lực và chiếm nhiều thời gian của chúc ta. Khi chồng bạn đang trong giai đoạn mệt mỏi này, hãy ủng hộ bằng cách giúp chàng thư giãn và thoải mái khi về đến nhà.

2. Khi mất việc

Mất việc là tình huống có thể phá tan sự tự tin và thậm chí là tự trọng của bất kỳ ai. Giá trị của một người đàn ông gắn liền với công việc anh ta, vì vậy, người vợ sẽ đóng vai trò quan trọng giúp chồng mình lấy lại tự tin và hiểu rõ giá trị của bản thân trong trường hợp này.

3. Khi nghỉ hưu

Nghỉ hưu là quá trình chuyển đổi lớn trong cuộc đời một người đàn ông. Nếu chồng bạn đến lúc về hưu, hãy dành tìm giúp anh một vài hoạt động hữu ích để làm chẳng hạn như tham gia vào câu lạc bộ đánh cờ, khiêu vũ, tham gia các nhóm từ thiện… Để nhắc rằng chồng bạn vẫn còn có giá trị dù có thể anh không còn là nguồn thu nhập chính của gia đình.

2rnjtch69ddfwcszg

4. Khi chàng cảm thấy buồn

Buồn vui là cảm xúc bất chợt của mỗi người, vì vậy đừng bao giờ từ chối cho chàng mượn bờ vai của bạn để dựa và tâm sự nhé.

5. Khi bệnh tật

Đây cũng là lúc đàn ông yếu đuối nhất, sự quan tâm, chăm sóc và dịu dàng của bạn chính là nguồn động viên tốt nhất giúp chàng lấy lại sức khoẻ vốn có.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất