5 “tuyệt chiêu” để có tình yêu bền vững

01:48, 15/12/2015 bởi: Hani
 4 bình luận  0 love

Tìm được tình yêu đã khó, nhưng để duy trì tình yêu bền vững lại còn khó hơn… Vậy làm thế nào để có tình yêu “vàng”, hay một “happy ending” như trong các bộ phim Hàn Quốc. Hãy tham khảo nhé:

Tuyệt chiêu thứ 1: “Tôn trọng lẫn nhau”

Đây cũng là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất, khi người ấy nhận được sự tôn trọng thì bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng từ người ấy, người ấy sẽ có một cái nhìn khác về bạn. Tuyệt đối không nên làm những việc thiếu tôn trọng như thất hứa, đến muộn, liên tục sử dụng  trong cuộc hẹn…

Tuyệt chiêu thứ 2: “Lắng nghe người ấy”

Lắng nghe những tâm sự dù là nhỏ nhất của người ấy cũng chính là con đường tốt nhất để có một tình yêu như bạn mong muốn, cố gắng lắng nghe dù cho có xảy ra tranh cãi, cái “tôi” quá lớn có thể khiến tình yêu rạn nứt và ngày càng xa cách. Cả 2 nên biết lắng nghe đối phương và thổ lộ cảm xúc một cách chân thật nhất, vì những điều thật lòng sẽ khiến đối phương lắng nghe bạn nhiều hơn.

Tuyệt chiêu thứ 3: “Nói lời xin lỗi”
Hãy nói lời xin lỗi trước người ấy bằng một cách chân thành nhất dù bạn hay người ấy sai, mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng một câu nói xin lỗi. Nếu bạn giảm bớt một chút sĩ diện cá nhân lại, đừng để cảm xúc tức giận lấn át lí trí, thì dù  lạnh lẽo đến đâu cũng tan chảy vì lời xin lỗi chân thành J Lời xin lỗi chính là liều thuốc để giữ cho mối quan hệ của bạn ngày càng tiến xa hơn nữa…

5-tuyet-chieu-de-co-tinh-yeu-ben-vung

Tuyệt chiêu thứ 4: “Những ”

Không cần bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hay kì công chuẩn bị những món quà hoành tráng cho những dịp đặc biệt, hãy tặng người ấy những món quà nhỏ nhưng chứa đựng những điều chân thành và ý nghĩa nhất như 1 chiếc bánh nhỏ tự làm, hay 1 chiếc nhẫn, 1 cái khăn cho mùa đông thêm ấm áp… Hãy tạo sự bất ngờ với người ấy bằng cách tặng một món quà nhỏ vào một ngày bình thường nhé!

 5-tuyet-chieu-de-co-tinh-yeu-ben-vung

Tuyệt chiêu thứ 5: “Xác định mục tiêu của mối quan hệ”

Nếu có xảy ra tranh cãi, hai bạn có lớn tiếng với nhau thì hãy cùng ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau, hãy nghĩ vì sao hai bạn bắt đầu trước khi kết thúc. Bạn nên xác định rõ tình yêu của mình là sẽ tiến tới hôn nhân hay chỉ là một tình yêu gà bông lãng mạn nhưng dễ đổ vỡ, nếu như đã xác định một mối quan hệ lâu dài thì bạn nên bỏ qua cho nhau những điều vụn vặt, cố gắng hoàn thiện bản thân để có một tình yêu hạnh phúc như bạn mong muốn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất