[56846] Hạnh phúc là được bên nhau

00:27, 12/07/2015 bởi: Le Nguyen Hong Thuy
 28 bình luận  8 love

Hạnh phúc không phải là những thứ tốt đẹp to lớn mà đơn giản chỉ là do cách bạn nhìn thôi.

Chúng mình sắp kết hôn, đối với một đôi vợ chồng trẻ thì việc mơ về  " Ngôi nhà và những đứa trẻ" thì không quá xa xỉ. Yêu nhau, được ở bên nhau, mỗi sáng khi thức dậy nhin thấy nguời ấy bên cạnh đã là hạnh phúc nhất rồi.

Mình không cần phải được sống trong một căn nhà lớn. Chúng mình chỉ mong ngôi nhà của chúng mình có một phòng ngủ cho vợ chồng mình, một phòng cho đứa con thân yêu sẽ chào đời. Và thêm vào đó, là một căn bếp tuy không quá lớn nhưng phải đủ sự ấm áp. Nếu có đủ không gian, mình muốn có thêm 1 phòng làm việc, là nơi để chúng mình có thể làm việc cùng nhau, cùng chia sẻ mọi việc trong cuộc sống, dù vui dù buồn, để chúng mình hiểu nhau hơn.

Vì cùng mục đích, cùng niềm tin, chúng mình sẽ cố gắng để được ở bên nhau trong ngôi nhà nhỏ bé mà tràn đầy hạnh phúc của chúng mình.

Mình vừa được biết đến dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Nam Long  và rất thích thú. Mình cũng cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện và cơ hội để mình có thể chia sẽ những tâm tư nguyện vọng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất